MIỄN 100% phí trước trúng tuyển khi đi Nhật làm việc

Đi Nhật làm việc là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Không chỉ giúp giải quyết tình trạng việc làm cho nước nhà, XKLĐ Nhật còn hỗ trợ giảm nghèo bền vững, mang lại tương lai ổn định hơn cho người lao động. Tuy nhiên nhiều người vẫn đang băn khoăn và gặp nhiều khó khăn về chi phí đi Nhật, đặc biệt là trong hoàn cảnh dịch bệnh như bây giờ. Với mong muốn đồng hành và chia sẻ những khó khăn đó, công ty JVNET đang có chương trình HOT – “Miễn 100% phí trước trúng tuyển khi đi XKLĐ Nhật”. Dưới đây là thông tin chi tiết của ưu đãi MỚI NHẤT này.

Miễn 100% phí trước trúng tuyển khi đi Nhật làm việc
Miễn 100% phí trước trúng tuyển khi đi Nhật làm việc

Điều kiện được hưởng ưu đãi SIÊU HẤP DẪN

Chương trình “Miễn 100% phí trước trúng tuyển khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản” được triển khai tại văn phòng 3 miền Bắc – Trung – Nam của JVNET (Hà Nội – Đà Nẵng – TP Hồ Chí Minh). Điều kiện đăng ký tham gia đơn hàng và nhận ưu đãi HOT này rất đơn giản. Cụ thể:

– Độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi (một số đơn hàng đặc biệt có thể tuyển lao động đến 40 tuổi)

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp từ cấp II trở lên

– Ngoại hình cân đối:

+ Nữ cao từ 1m50 và nặng 40kg trở lên

+ Nam cao từ 1m60 và nặng 50kg trở lên

– Sức khỏe ổn định, không xăm hình

điều kiện sang Nhật làm việc [MỚI UPDATE]: 10 điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản năm 2021

Chi tiết chương trình “Miễn 100% phí trước trúng tuyển khi đi Nhật làm việc”

Công ty JVNET liên tục mang đến cho người lao động những ưu đãi tốt nhất nhằm giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo sự uy tín, lòng tin với tất cả mọi người. Chương trình này ngoài sự hỗ trợ hoàn toàn chi phí học nguồn online, mà người lao động còn được khám sức khỏe miễn phí 100%.

Miễn phí khám sức khỏe

Khám sức khỏe là quy trình bắt buộc đối với lao động trong quá trình chuẩn bị thời gian làm việc tại Nhật. Quy trình này không chỉ có giá trị đối với bản thân lao động mà còn có ý nghĩa cho bên sử dụng nguồn lực lao động. Mục đích để tuyển chọn ra những lao động có sức khỏe tốt và đáp ứng được yêu cầu công việc của phía tuyển dụng. Người lao động sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí khám sức khỏe khi đăng ký tham gia đi XKLĐ Nhật Bản tại JVNET. Đây cũng là cơ hội giúp người lao động kiểm tra và duy trì cho bản thân khỏe mạnh.

Người lao động được khám sức khỏe miễn phí khi đi Nhật làm việc
Người lao động được khám sức khỏe miễn phí khi đi Nhật làm việc

Hỗ trợ chi phí học tạo nguồn 

Trước khi thi tuyển đơn hàng đi Nhật, người lao động sẽ được phía công ty XKLĐ đào tạo học nguồn. Quá trình này bao gồm việc đào tạo các kỹ năng phỏng vấn và tiếng Nhật cơ bản (cách chào hỏi, giới thiệu bản thân, nguyện vọng).

Người Nhật nổi tiếng với tính tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc. Vì thế khi phỏng vấn, tác phong và thái độ của người lao động góp một phần quan trọng để trúng tuyển các đơn hàng đi Nhật. Đừng lo vì trước khi phỏng vấn thường thì các bạn sẽ được công ty hướng dẫn những lưu ý về tác phong trong buổi phỏng vấn online. Ngoài ra người lao động sẽ được hướng dẫn lựa chọn trang phục phù hợp nhất khi tham gia thi tuyển đơn hàng.

 

Rate this post

Trả lời

0357056056