GIẢI ĐÁP: Có nên đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

Đứng trước những lựa chọn quan trọng, bạn sẽ phân vân không biết đâu mới là con đường đúng đắn mà mình nên đi. Có thể mình không thể giúp bạn biết được điều gì là tốt nhất đối với bạn nhưng mình có thể giúp bạn GIẢI ĐÁP: Có nên đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản không? để bạn phân tích và chọn lọc tốt hơn cho tương lai của mình.

Có nên đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

Cuộc đời chúng ta là những ngã rẽ, cho dù chúng ta rẽ về phía nào chúng ta cũng có cách để quay trở lại con đường đúng nhất và đạt được thành công mình mong muốn. Sẽ có lúc chúng ta phân vân, mình nên làm gì?

  • Nên tiếp tục học trong nước, sau đó cầm tấm bằng đi xin việc và cầu mong sao không làm việc trái ngành?
  • Nên đi làm để phát triển sự nghiệp ngay từ bây giờ?
  • Đi du học để có nhiều cơ hội phát triển hơn? 
  • Hay nên đi xuất khẩu lao động, dành dụm một số tiền lớn rồi trở về an cư lập nghiệp tại quê hương?

Chúng ta đặt ra hàng trăm hàng nghìn câu hỏi và mỗi câu hỏi là một hướng đi mà chúng ta phải hết mình bước tiếp. Bạn phân vân không biết rằng, mình có nên đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản không? và bạn không biết tìm đến ai để những câu trả lời khách quan nhất.

Với những gì mình tìm hiểu được, mình nghĩ rằng nếu có thể, hãy lựa chọn đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đây là một cơ hội không phải ai muốn cũng có được nên hãy cố nắm bắt để tiến gần hơn đến một tương lai tốt hơn.

Có nên đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản không
Có nên đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản không

Vì sao nên đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Nhật Bản là một quốc gia văn minh và an toàn

Nếu không xét đến các vấn đề thiên tai như động đất, sóng thần thì Nhật Bản quả thật là một thiên đường. Các nước khác trên thế giới ngưỡng mộ Nhật Bản nhất là ở ý thức và tính kỷ luật cao. 

Ở đây thường sẽ không xuất hiện các tình trạng chen lấn, cướp giật hoặc ẩu đả nhau. Ngay cả vấn đề giao thông cũng được kiểm soát rất nghiêm ngặt. Chính vì thế Nhật Bản trở thành một quốc gia lý tưởng cho nhiều người.

xuat khau lao dong nhat ban
Nhật Bản là một quốc gia văn minh và an toàn

Trình độ giáo dục cao, bằng cấp được quốc tế công nhận

Không ai trên thế giới nghi ngờ về chất lượng giáo dục của Nhật Bản. Đây được xem là một trong các quốc gia có nhiều thiên tài nhất trên thế giới. Người Nhật có chương trình học khá nặng và cần tư duy cao, nhạy bén cũng như được rèn luyện tính tỉ mỉ, kiên trì, chăm chỉ ngay từ bé. Dường như không có bất kỳ vấn đề hay công việc nào có thể gây trở ngại cho người Nhật Bản.

du hoc nhat ban
Trình độ giáo dục cao, bằng cấp được quốc tế công nhận

Tham khảo thông tin tuyển dụng tại trung tâm XKLĐ Quảng Trị

Chi phí du học tương đối thấp, không giới hạn làm thêm

Dù phát triển là thế nhưng Nhật Bản vẫn là một quốc gia nằm trong khu vực Châu Á nên chi phí du học cũng như xuất khẩu lao động sẽ rẻ hơn so với các nước châu Âu và châu Mỹ rất nhiều. Với số tiền một năm đóng học phí du học Mỹ chưa kể tiền ăn uống sinh hoạt, bạn đã có thể chi trả được từ 2 đến 3 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Bên cạnh đó Nhật Bản không giới hạn giờ làm thêm cho du học sinh và người xuất khẩu lao động. Thậm chí họ còn có nhiều đãi ngộ hấp dẫn, mức lương thưởng lên đến 100% so với lương chính thức khi làm thêm vào những ngày lễ Tết.

don vi tu van xkld nhat ban
Chi phí du học tương đối thấp, không giới hạn làm thêm

Tham khảo thông tin tuyển dụng tại trung tâm XKLĐ Quảng Bình

Cơ hội việc làm cao

Đối với du học sinh Nhật Bản, tấm bằng tốt nghiệp đại học tại Nhật Bản rất có giá trị với nhiều công ty lớn đa quốc gia. Bởi như đã nói, chất lượng giáo dục của Nhật Bản luôn nằm trong top đầu trên thế giới.

Đối với người xuất khẩu lao động Nhật Bản, khi hết thời hạn trong hợp đồng lao động, bạn sẽ có cho mình một số vốn nhất định cũng như khả năng ngoại ngữ được nâng cao sau nhiều ngày sống ở Nhật Bản, điều này không chỉ giúp bạn có công việc ổn định mà còn giúp bạn dễ dàng thăng tiến hơn trong tương lai.

xkld nhật bản là cơ hội việc làm cao
Cơ hội việc làm cao

Xem thêm: Danh sách bệnh viện được cấp phép khám sức khỏe đi XKLD Hàn Quốc

Công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản nào tốt nhất?

Muốn đi xuất khẩu lao động nhưng lại sợ bị các công ty môi giới lừa đảo chiếm đoạt tài sản, mất tiền oan mà lại không thu về được lợi ích gì? Hãy tìm đến Anduongglobal.com  – Trung tâm XKLĐ uy tín ngay để được hỗ trợ làm hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, XKLĐ Hàn Quốc nhanh và chính xác nhất.

Anduongglobal.com chỉ hợp tác với những doanh nghiệp hàng đầu Nhật Bản nên người lao động có thể yên tâm về môi trường làm việc của mình sau khi đến Nhật. Hợp đồng mà Anduongglobal.com đưa ra cũng đã hỗ trợ chuẩn bị chỗ ở, nơi sinh hoạt cho người lao động. Chỉ cần thực hiện đúng các điều luật đã quy định trong hợp đồng thì bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại gì khi đến Nhật Bản.

Tham khảo thông tin tuyển dụng tại trung tâm XKLĐ Huế

Công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản nào tốt nhất
An Dương Global

Liên hệ Công ty CP Thương mại Phát triển kỹ thuật và Nhân lực quốc tế (viết tắt ADG) để được hỗ trợ tốt nhất đến từ đội ngũ chăm sóc khách hàng qua các thông tin liên hệ sau:

  • Website: Anduongglobal.com
  • Số điện thoại: 
    • Lê Ngọc Hữu: 0357 056 056
    • Lê Thị Lệ: 0858 933 933

Địa chỉ trụ sở chính: Số 09 Đường Nguyễn Hữu Khiếu, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Tham khảo thêm: Tin tức – Sự kiện

Rate this post

Trả lời

0357056056