Công ty xuất khẩu lao động Quảng Trị uy tín và nhanh chóng

Có rất nhiều Công ty dịch vụ xuất khẩu lao động Quảng Trị được mở ra nhưng chất lượng từng công ty ra sao thì chúng ta rất khó nắm bắt được hoàn toàn. Vì thế, tại khu vực Quảng Trị, tập đoàn An Dương mở ra nhiều chi nhánh nhằm hỗ trợ người dân xuất khẩu lao động tốt hơn, kiểm soát được tình hình của những người đi xuất khẩu lao động thông qua An Dương dễ dàng hơn. 

Bài viết này sẽ giúp người lao động có ý muốn xuất khẩu lao động Nhật Bản tìm hiểu cơ bản về các Công ty dịch vụ xuất khẩu lao động Quảng Trị uy tín trực thuộc Tập đoàn tư vấn xuất khẩu lao động An Dương.

1 Xuất khẩu lao động là gì?

Nhu cầu xuất khẩu lao động ngày một tăng cao, lúc nào cũng có người khoe con của họ sang nước ngoài xuất khẩu lao động tháng gửi về cả chục triệu nhưng bạn vẫn chưa rõ xuất khẩu lao động là gì, cơ cấu làm việc như thế nào. 

Theo định nghĩa, xuất khẩu lao động là hình thức mua – bán sức lao động của những người lao động trong nước cho các doanh nghiệp nước ngoài trong một khoảng thời gian nhất định được ký kết trong hợp đồng. Các doanh nghiệp vẫn sẽ trả lương cho người lao động kèm theo những đãi ngộ ưu ái bên nước bạn.

Bên cạnh người lao động bán sức lao động thì người sử dụng sức lao động ở nước ngoài sẽ dùng tiền của mình mua sức lao động của người lao động, yêu cầu họ phải thực hiện công việc nhất định nào đó (do hai bên thỏa thuận).

Người đi xuất khẩu lao động sẽ có thỏa thuận rõ ràng về công việc, mức lương, các đãi ngộ cũng như các phần thưởng trong năm. Nên chú ý kỹ các điều lệ được ghi nhận trong hợp đồng để tránh mất vốn trường hợp không đáng.

Video tổng quát về Anduong Global

 

xuat khau lao dong quang tri
Xuất khẩu lao động là gì?

2 Giới thiệu chung về Công ty dịch vụ xuất khẩu lao động Quảng Trị

Theo luật pháp Việt Nam, người lao động trong nước có thể xuất khẩu đi nước ngoài để làm việc nếu đạt chỉ tiêu làm việc, đạt yêu cầu về sức khỏe cũng như trình độ ngoại ngữ ở mức có thể giao tiếp. Những người lao động cần tìm kiếm một doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa người lao động uy tín, chất lượng, củng cố được nguồn vốn để không xảy ra các trường hợp không may.

Công ty CP Cung ứng nhân lực TĐ An Dương Global (viết tắt ADG) chuyên hỗ trợ người dân xuất khẩu lao động có trụ sở chính đặt tại số 09 Nguyễn Hữu Khiếu, Phường Đông Lương, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Công ty CP Cung ứng nhân lực TĐ An Dương Global là một doanh nghiệp “máu mặt” tại Quảng Trị với những ưu điểm vượt bậc:

Cung ứng nguồn nhân lực xuất khẩu lao động chất lượng hàng đầu nước ta

Khi xuất khẩu lao động sang các nước bạn như: XKLĐ Hàn Quốc, XKLĐ Nhật Bản, XKLĐ Đài Loan. Nhân sự nước nhà phải đảm bảo chất lượng công việc luôn đạt chuẩn để không làm gián đoạn tiến độ công việc của người khác. 

ADG sẽ hỗ trợ nguồn nhân sự chuẩn bị xuất khẩu lao động Nhật Bản tiếp xúc trước với những việc họ sẽ làm khi đến Nhật Bản nhằm giúp người lao động quen dần với công việc từ trước. Điều này vừa giúp đảm bảo được chất lượng nguồn lao động nước nhà, vừa có thể dễ dàng thích nghi và theo kịp tiến độ công việc.

xkld quang tri
Cung ứng nguồn nhân lực xuất khẩu lao động chất lượng hàng đầu nước ta

Đa dạng ngành nghề cho người lao động lựa chọn

Người muốn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản đăng ký hợp đồng tại ADG sẽ có thể tự do lựa chọn ngành nghề mình yêu thích. Bởi xuất khẩu lao động sẽ không giới hạn trong bất kỳ một nghề cụ thể nào. Vì thế, hãy xem xét thật kỹ ưu – nhược điểm của bản thân để lựa chọn công việc cho phù hợp.

xuat kahu lao dong tai quang tri
Đa dạng ngành nghề cho người lao động lựa chọn

ADG là công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản chất lượng

Luôn khẳng định vị trí của mình với các đối thủ cạnh tranh, Công ty dịch vụ xuất khẩu lao động ADG cải thiện từng lỗi nhỏ nhằm mong muốn mang đến cho người lao động những công việc tốt nhất kèm theo những đãi ngộ chất lượng nhất tại Nhật Bản.

xuất khẩu lao động Quảng Trị
ADG là công ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản chất lượng

Phát triển bền vững theo thời gian

Với mong muốn vươn tầm xa hơn, Công ty dịch vụ XKLĐ uy tín  ADG luôn luôn hoàn thành chỉnh chu tất cả mọi quy trình cần thiết cũng như đảm bảo được chất lượng đời sống của người dân, tiến độ công việc tại nước ngoài. Vì thế, ADG trở thành cái tên được nhiều người dân tin tưởng khi có ý định xuất khẩu lao động Nhật Bản.

An Dương tư vấn xuất khẩu lao động tại khu vực Quảng Trị
Phát triển bền vững theo thời gian

Xem thêm: Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu khu vực miền Trung

3 Các chi nhánh thuộc ADG – Công ty dịch vụ xuất khẩu lao động tại Quảng Trị

Tìm kiếm một Công ty dịch vụ xuất khẩu lao động Quảng Trị uy tín giữa nhiều công ty xuất khẩu lao động tràn lan quả thật không hề dễ dàng. Nhưng mọi chuyện sẽ không thành vấn đề khi có ADG. 

ADG luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng với hàng loạt chi nhánh lớn nhỏ tại khu vực Quảng Trị. Mang trong mình sứ mệnh vươn tầm thế giới và mong muốn hướng người lao động trong nước nắm lấy nhiều cơ hội phát triển hơn, ADG đã ra đời và đang thực hiện rất tốt những gì đã định hướng từ lúc ban đầu.

Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Hướng Hóa

Khi nhắc đến Hướng Hóa, người ta sẽ nghĩ ngay đến cảnh núi non hùng vĩ. Bởi Hướng Hóa là một huyện miền núi tại phía tây tỉnh Quảng Trị, thuộc khu vực chưa phát triển mạnh về kinh tế ở miền Trung. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu giúp người lao động ở hướng hóa cũng như các huyện lân cận có được môi trường làm việc tốt hơn, chất lượng hơn.

Nhằm nâng cao đời sống người dân, Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Hướng Hóa đã được thành lập và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản để hỗ trợ người dân có một chuyến xuất ngoại lao động tốt nhất.

xkld quang tri uy tin
Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Hướng Hóa

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 235 Đường Lê Duẩn, Khối 3, Thị trấn Khe Sanh, Tỉnh Quảng Trị.

Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Đakrông

So với Hướng Hóa, Đakrông cũng là một huyện nhỏ nằm ở miền núi nhưng lại trên vùng cao hơn. Chính vì điều kiện Địa Lý khắc nghiệt nên các khu công nghiệp tại Đakrông không được mở rộng. 

Điều này tốt cho tự nhiên, bởi vì khi không có khu công nghiệp, cây cối, núi non sẽ được phát triển một cách vẹn toàn nhất trong môi trường trong lành nhất, ít bị tác động bởi máy móc và con người.

Nhưng điều này lại không tốt đối với người lao động. Bởi nếu muốn nâng cao đời sống cũng như chất lượng cuộc sống, thu nhập của người dân, họ buộc phải tìm kiếm một công việc tốt hơn ở một môi trường tốt hơn. 

Đó là lý do mà văn phòng Tập đoàn An Dương tại Đakrông được thành lập. Mọi vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đakrông đều được An Dương hỗ trợ và kiểm soát toàn bộ.

van phong xkld an duong
Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Đakrông

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Quốc lộ 9, Thị trấn Krông Klang, Tỉnh Quảng Trị.

Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Tà Rụt

Tại Đakrông sẽ có hai chi nhánh thuộc Tập đoàn môi giới xuất khẩu lao động An Dương. Một trong số hai chi nhánh ấy nằm tại Xã Tà Rụt. Đây là một nơi có nhiều dân tộc thiểu số nên trình độ kỹ thuật cũng như trình độ lao động sẽ không đảm bảo như những nơi khác.

Nhưng người lao động tại Xã Tà Rụt, Huyện Đakrông cứ an tâm tin tưởng trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động An Dương chi nhánh Xã Tà Rụt. Bởi đây là trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động hàng đầu tại Quảng Trị với mong muốn mang đến cho người dân một môi trường lao động tốt hơn.

van phong xkld quang tri tai Ta Rut
Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Tà Rụt

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Km 48, Xã Tà Rụt, Huyện Đakrông, Tỉnh Quảng Trị.

Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Hải Lăng

Khác với các huyện trên, Hải Lăng là một huyện nằm phía nam của tỉnh Quảng Trị và có ít núi đồi nhất tại tỉnh này. Có thể nói, Hải Lăng phát triển hơn các huyện khác tại Quảng Trị nên Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Hải Lăng với mục tiêu tìm kiếm nguồn nhân sự xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ dễ dàng hơn.

Tại đây, các ngôi nhà thường không được chia theo số nhà riêng lẻ, chỉ gọi chung một khu vực nên nếu cần tư vấn xuất khẩu lao động tại Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Hải Lăng, hãy liên hệ qua Địa chỉ: Thôn Thâm Khê, Xã Hải Khê, Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị để được hỗ trợ tốt nhất.

Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Hải Lăng
Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Hải Lăng

Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Triệu Phong

Triệu Phong nổi tiếng với những con đò trôi nhẹ bên bờ sông vào những ngày trời lộng gió và nắng. Đây là một vùng thôn quê thuộc tỉnh Quảng Trị với nghề làm nông là chính. 

Đa số những người lao động sẽ bán sức mình cho những mảnh ruộng cùng con đường làng nhỏ hẹp. Thế nhưng, nếu bạn muốn tìm một công việc khác ngoài việc cày cuốc, đã có Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Triệu Phong hỗ trợ giúp đỡ bạn.

Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Triệu Phong nhận tất cả hồ sơ đăng ký xuất khẩu lao động, thực hiện kiểm tra sức khỏe, sắp xếp vị trí làm việc cũng như nơi ở để những người lao động nước nhà khi đi xuất ngoại có được môi trường sống tốt nhất.

Tham khảo thông tin tuyển dụng tại các Trung tâm tư vấn: XKLĐ Huế, XKLĐ Quảng Bình

Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Triệu Phong
Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Triệu Phong

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đường Ngã Tư Phương Lang, Xã Triệu Trung, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị.

Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Gio Linh

Đến thời điểm hiện tại, Gio Linh đã được đánh giá đang phát triển theo chiều hướng đô thị hóa với nhiều ngành nghề, doanh nghiệp được mở ra. Đường xá và cơ sở vật chất tại Gio Linh cũng đang dần được ổn định hơn. Trong số đó chính là Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Gio Linh – một trong các chi nhánh của trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động An Dương.

Tuy Gio Linh phát triển nhưng nếu người lao động cần phát triển thêm tay nghề ở nhiều nơi làm việc khác nhau, xuất khẩu lao động Nhật Bản là một sự lựa chọn không tồi. Và Tập đoàn An Dương tại Gio Linh sẽ hỗ trợ những người có nhu cầu xuất khẩu lao động hết mình bị nhằm mang đến chất lượng lao động tốt nhất cho đôi bên.

Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Gio Linh
Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Gio Linh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thôn Võ Xá, Xã Trung Sơn, Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị.

Bên cạnh các chi nhánh kể trên, An Dương còn có một trụ sở chính nằm ở địa chỉ Số 09 Đường Nguyễn Hữu Khiếu, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị để giải quyết những vấn đề chung của các chi nhánh. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì mà nhân viên tư vấn thuộc chi nhánh không giải quyết được, hãy tìm đến trụ sở chính để có được đáp án đúng nhất về quá trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Tham khảo thêm nhiều nội dung mới tại: Chuyên mục Tin tức – Sự kiện

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

0357056056