Công ty xuất khẩu lao động Quảng Trị uy tín và nhanh chóng

Công ty xuất khẩu lao động là tổ chức được cấp phép bởi Nhà nước, có chức năng và nhiệm vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng lao động. Các công ty xuất khẩu lao động đóng vai trò trung gian kết nối người lao động với các nhà tuyển dụng, đồng thời hỗ trợ người lao động trong các thủ tục xuất cảnh, đào tạo tay nghề và bảo vệ quyền lợi của họ trong quá trình làm việc ở nước ngoài.

Xuất khẩu lao động đem lại cơ hội việc làm với mức lương cao và môi trường làm việc tốt. Tuy nhiên, cần ưu tiên những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, trực tiếp tuyển dụng, đào tạo, không qua trung gian để hạn chế tối đa những rủi ro và tiết kiệm chi phí.

Tại Quảng Trị, An Dương Global là công ty xuất khẩu lao động uy tín, có nhiều chi nhánh trên địa bàn, giúp người lao động dễ dàng tiếp cận và lựa chọn được đơn hàng xuất khẩu lao động chất lượng, phù hợp.

Bạn đang có nhu cầu xuất khẩu lao động, cần tìm một đơn vị tư vấn uy tín, tận tâm tại Quảng Trị? Bạn phân vân không biết nên xuất khẩu lao động nước nào, chọn ngành hàng nào phù hợp? Bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

1 Xuất Khẩu Lao Động Là Gì?

Xuất khẩu lao động là hoạt động cung ứng lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc theo hợp đồng có thời hạn, nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp nước ngoài và giúp người lao động Việt Nam có cơ hội nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.

Xuất khẩu lao động giúp người lao động có cơ hội nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống
Xuất khẩu lao động giúp người lao động có cơ hội nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống

Có hai hình thức xuất khẩu lao động chính:

 • Xuất khẩu lao động theo hợp đồng: Người lao động sẽ ký hợp đồng với công ty xuất khẩu lao động và doanh nghiệp nước ngoài để làm việc tại nước ngoài trong một thời hạn nhất định.
 • Tự đi xuất khẩu lao động: Người lao động tự tìm kiếm việc làm và ký hợp đồng trực tiếp với doanh nghiệp nước ngoài.

2 Nên chọn công ty xuất khẩu lao động theo tiêu chí nào?

Chọn công ty xuất khẩu lao động như thế nào ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi và tương lai của người lao động. Vì thế, bạn cần đảm bảo đơn vị xuất khẩu lao động có giấy phép hoạt động hợp pháp, kinh nghiệm lâu năm, trong ngành, quy trình dịch vụ minh bạch và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

1. Giấy phép hoạt động

Công ty phải có giấy phép hoạt động do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp. Bạn có thể kiểm tra thông tin giấy phép trên website của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội hoặc website của công ty.

2. Kinh nghiệm hoạt động

Để biết được công ty xuất khẩu lao động có uy tín hay không, bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Chọn công ty có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín nhất định trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.
 • Tìm hiểu về các thị trường xuất khẩu lao động mà công ty đã và đang thực hiện.
 • Đánh giá tỷ lệ thành công của công ty trong việc đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.
 • Đọc các đánh giá, phản hồi của người lao động về công ty trên mạng xã hội hoặc các diễn đàn.

3. Chi phí và dịch vụ

Bạn nên hỏi kỹ về các dịch vụ mà công ty xuất khẩu lao động cung cấp, bao gồm:

 • Thị trường xuất khẩu lao động.
 • Các ngành nghề xuất khẩu lao động chủ yếu.
 • Dịch vụ tư vấn, đào tạo, hỗ trợ làm thủ tục visa có trọn gói không.
 • Có hỗ trợ vay vốn không.
 • Có hỗ trợ sau khi xuất cảnh không.
 • Đặc biệt, nên tham khảo chi phí của nhiều đơn vị để có lựa chọn tốt nhất.

4. Đội ngũ nhân viên

Thông qua quá trình tư vấn, bạn có thể đánh giá năng lực của đội ngũ nhân viên. Một công ty xuất khẩu lao động uy tín sẽ có nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về thị trường lao động, các ngành hàng,… giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với khả năng và tài chính.

3 An Dương Global: Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Uy Tín Tại Quảng Trị

An Dương Global là đơn vị hàng đầu miền Trung chuyên cung ứng nguồn nhân lực, lao động chuyên môn (kỹ sư, thực tập sinh kỹ năng) cho các công ty, xí nghiệp uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu.

Được thành lập năm 2016 với phương châm “Người Lao Động – Ưu Tiên Số 1”, đội ngũ An Dương Global không ngừng trau dồi năng lực, mở rộng quan hệ nhằm cung cấp những đơn hàng chất lượng nhất đến người lao động.

An Dương nhận xuất khẩu lao động tại Nhật, Hàn và các nước Châu Âu
An Dương nhận xuất khẩu lao động tại Nhật, Hàn và các nước Châu Âu

1. Hoạt động chính của An Dương Global là gì?

An Dương Global trọn gói từ khâu xét tuyển, đào tạo nội trú, thi tuyển và chuyển giao người lao động trực tiếp cho các công ty nước ngoài (thế mạnh là thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu). Vì không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên chọn An Dương Global, bạn có thể hạn chế tối đa các rủi ro như lừa đảo, phụ phí,…

Các hoạt động chính của An Dương Global:

 • Trực tiếp xét tuyển đầu vào.
 • Đào tạo kỹ năng và kiến thức cần thiết (ngoại ngữ, chuyên môn, văn hóa) cho người lao động trước khi xuất khẩu.
 • Hỗ trợ người lao động trong quá trình làm thủ tục hồ sơ, visa.
 • Giúp đỡ người lao động hòa nhập với môi trường làm việc mới.
An Dương đào tạo nội trú trọn gói
An Dương đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng nội trú tại Quảng Trị

2. Tại sao nên chọn An Dương Global?

Nhiều năm hoạt động với sứ mệnh giúp người lao động có cơ hội việc làm tốt, ổn định, thu nhập cao và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp ngoài nước, An Dương Global tự tin với các thế mạnh:

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.
 • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, minh bạch chi phí, chọn lọc đơn hàng kỹ càng, đảm bảo quyền lợi cho người lao động.
 • Có mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty, xí nghiệp uy tín tại Nhật, Hàn, Úc và các nước Châu Âu nên luôn có đa dạng đơn hàng.
 • Chương trình đào tạo bài bản, khép kín, giúp người lao động có đủ kỹ năng, kiến thức và làm quen với tác phong làm việc của nước ngoài trước khi xuất khẩu.
 • Hỗ trợ người lao động trong suốt quá trình xuất khẩu lao động, từ khâu làm thủ tục hồ sơ, vay vốn, xin visa cho đến khi ổn định tại nước ngoài.
Xuất khẩu lao động tại An Dương có chi phí trọn gói, không phát sinh
Xuất khẩu lao động tại An Dương có chi phí trọn gói, không phát sinh

4 Danh Sách Chi Nhánh Văn Phòng An Dương Global Tại Quảng Trị

An Dương Global sẵn sàng phục vụ các ứng viên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và khu vực miền Trung với hệ thống văn phòng đại diện:

1. Văn phòng An Dương Global tại Hướng Hóa

Hướng Hóa là một huyện miền núi Quảng Trị, tuy sở hữu cảnh quan hùng vĩ nhưng kinh tế còn hạn chế. Nắm bắt nhu cầu nâng cao đời sống của người dân, Văn phòng An Dương Global tại Hướng Hóa ra đời nhằm tư vấn và hỗ trợ giải quyết thủ tục xuất khẩu lao động một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Số 235 Đường Lê Duẩn, Khối 3, Thị trấn Khe Sanh, Tỉnh Quảng Trị.

2. Văn phòng An Dương Global tại Đakrông

So với Hướng Hóa, Đakrông cũng là một huyện nhỏ nằm ở miền núi nhưng lại trên vùng cao hơn. Chính vì điều kiện địa lý khắc nghiệt nên các khu công nghiệp tại Đakrông không được mở rộng.

Văn phòng An Dương Global được thành lập tại Đakrông nhằm mở ra nhiều cơ hội làm việc, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Quốc lộ 9, Thị trấn Krông Klang, Tỉnh Quảng Trị.

3. Văn phòng An Dương Global tại Tà Rụt

Tà Rụt có nhiều dân tộc thiểu số nên trình độ dân trí và đời sống người dân còn khá thấp. Văn phòng An Dương Global mở ra với mong muốn mang đến cho những người trẻ tại đây những cơ hội việc làm tốt hơn, vừa gia tăng thu nhập vừa có thể tiếp cận với những công nghệ, kỹ thuật hiện đại.

Thông tin liên hệ:: Địa chỉ: Km 48, Xã Tà Rụt, Huyện Đakrông, Tỉnh Quảng Trị.

4. Văn phòng An Dương Global tại Hải Lăng

Hải Lăng là một huyện nằm phía nam của tỉnh Quảng Trị với dân số đông, nhu cầu việc làm cao. Văn phòng An Dương Global mở ra tại đây với mục tiêu tìm kiếm và kết nối nguồn nhân sự xuất khẩu lao động dễ dàng.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Thâm Khê, Xã Hải Khê, Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị.

5. Văn phòng An Dương Global tại Triệu Phong

Triệu Phong là vùng quê thanh bình nổi tiếng với nông nghiệp. Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Triệu Phong ra đời nhằm hỗ trợ người lao động địa phương có những cơ hội việc làm tốt hơn tại nước ngoài.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Đường Ngã Tư Phương Lang, Xã Triệu Trung, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị.

6. Văn phòng An Dương Global tại Gio Linh

Gio Linh đang phát triển mạnh mẽ với nhiều ngành nghề, doanh nghiệp mới. Tuy nhiên, cơ hội phát triển tay nghề cho người lao động vẫn còn hạn chế. Văn phòng An Dương Global tại Gio Linh sẵn sàng hỗ trợ người lao động địa phương tìm kiếm những đơn hàng xuất khẩu lao động phù hợp để vừa tăng thu nhập vừa có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật, quy trình làm việc hiện đại.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Thôn Võ Xá, Xã Trung Sơn, Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị.

7. Trụ sở chính An Dương Global tại Đông Hà

Trụ sở chính của An Dương Global tại Đông Hà là nơi giải quyết những vấn đề chung của các chi nhánh cũng như tổ chức đào tạo nội trú cho các ứng viên.

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Số 09 Đường Nguyễn Hữu Khiếu, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

5 Có nên xuất khẩu lao động không?

Xuất khẩu lao động là một lựa chọn mang đến nhiều cơ hội cho người lao động tại Quảng Trị nói riêng và trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung. Tuy nhiên, quyết định đi xuất khẩu lao động hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: mục tiêu và định hướng nghề nghiệp, khả năng thích nghi môi trường mới, sức khỏe và điều kiện tài chính,…

Nếu muốn có việc làm lương cao, tích lũy nhiều vốn và tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp thì nên đi xuất khẩu lao động. Nhưng nếu không muốn xa quê, khả năng học ngôn ngữ kém, sức khỏe không ổn định thì xuất khẩu lao động có thể không phù hợp.

Trước khi quyết định có nên đi xuất khẩu lao động không, bạn có thể cân nhắc thêm kỹ lưỡng các yếu tố sau:

Xuất khẩu lao động có lợi ích gì?

So với làm việc trong nước, có rất nhiều lợi ích khi đi xuất khẩu lao động:

 • Mức lương cao hơn so với làm việc trong nước.
 • Cơ hội học hỏi và phát triển tay nghề, kỹ năng.
 • Cải thiện đời sống và chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình.
 • Mở rộng tầm nhìn và trải nghiệm văn hóa mới.

An Dương đã có chia sẻ chi tiết những lợi ích này ở bài viết trước, bạn tham khảo tại bài viết “Lợi ích của việc xuất khẩu lao động” nhé

Xuất khẩu lao động có mức lương tốt hơn
Xuất khẩu lao động có mức lương tốt hơn

Xuất khẩu lao động có thách thức, rủi ro gì?

Chọn xuất khẩu lao động, bạn sẽ đối mặt với nhiều thách thức như phải xa gia đình trong một thời gian dài, phải thích nghi với môi trường hoàn toàn mới và có thể gặp khó khăn về văn hóa, ngôn ngữ. Đặc biệt, rủi ro khi xuất khẩu lao động cũng khá nhiều:

 • Bị môi giới lừa đảo, thu phí cao.
 • Môi trường làm việc khắc nghiệt.
 • Công ty bị phá sản.
 • Động đất, thiên tai.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động là gì?

Học viên có đầy đủ sức khỏe đủ điều kiện xuất khẩu lao động
Học viên có đầy đủ sức khỏe đủ điều kiện xuất khẩu lao động

Điều kiện đi xuất khẩu lao động có thể khác nhau tùy theo từng quốc gia và công ty xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, nhìn chung, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Có đủ sức khỏe để làm việc, đặc biệt không mắc phải 9 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động.
 • Có trình độ học vấn và kỹ năng nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu của công việc.
 • Không có tiền án tiền sự.
 • Đáp ứng các yêu cầu khác của nước tiếp nhận lao động.

Nên đi xuất khẩu lao động ở nước nào?

Có nhiều quốc gia tuyển dụng lao động Việt Nam, mỗi quốc gia có ưu điểm và nhược điểm riêng về môi trường, thời tiết, văn hóa, con người, ngôn ngữ, mức lương,… Bạn nên lựa chọn nước xuất khẩu lao động phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện tài chính và nguyện vọng của bản thân.

Lựa chọn Quốc gia xuất khẩu lao động phù hợp
Lựa chọn Quốc gia xuất khẩu lao động phù hợp

Chi phí xuất khẩu lao động là bao nhiêu?

Chi phí xuất khẩu lao động không cố định và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Quốc gia: chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản khác chi phí xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay các nước châu u.
 • Ngành nghề: chi phí xuất khẩu lao động các ngành kỹ thuật cao thường cao hơn ngành nghề phổ thông.
 • Công ty: mỗi công ty xuất khẩu lao động sẽ có mức chi phí khác nhau.
 • Tốt nhất, bạn nên tìm đến một công ty xuất khẩu lao động có kinh nghiệm, đa dạng đơn hàng để có sự tư vấn hiệu quả.

Hy vọng với bài viết trên, bạn sẽ hiểu hơn về An Dương Global cũng như những thông tin cần thiết về xuất khẩu lao động. Mọi thắc mắc về các đơn hàng, thị trường xuất khẩu lao động, chi phí xuất khẩu lao động,…. liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình!

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trả lời