Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu khu vực miền Trung

Khi tìm kiếm từ khóa xuất khẩu lao động trên Google, chắc hẳn bạn sẽ nhận được vô vàn kết quả với nhiều trang web khác nhau nhận làm hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng bạn không thể biết được rằng đâu mới là trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động uy tín

Công ty CP Cung ứng nhân lực TĐ An Dương Global là một trong những trung tâm tư vấn XKLĐ uy tín hàng đầu khu vực miền Trung nói riêng và trong nước nói chung. 

Đến với AN DƯƠNG GLOBAL, bạn sẽ không cần lo về các thủ tục, hồ sơ xuất khẩu cũng như công ty làm việc, nơi ở khi xuất khẩu qua Nhật. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm này trong bài viết dưới đây.

Vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn xuất khẩu lao động?

Theo thống kê, số lượng người xuất khẩu lao động tại nước ta mỗi năm lại một tăng lên và con số này không có dấu hiệu thuyên giảm. Vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn xuất khẩu lao động? Xuất khẩu lao động có mang lại nhiều lợi nhuận không mà lại được ưa chuộng như thế? Hãy thử tìm hiểu về các ưu điểm của xuất khẩu lao động để xem xuất khẩu lao động có thật sự phù hợp với bạn hay không.

Xuất khẩu lao động là lựa chọn hợp lý cho nhóm người lao động trẻ

Những người lao động từ 18 tuổi trở lên thường có xu hướng chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nếu không đậu đại học và không có ý học cao đẳng. Bởi nếu lao động trong nước mà không có bằng cấp, người lao động sẽ rất khó để xin việc. Nếu xin được việc thì thường sẽ là những công việc “bán sức lao động” của chính mình với mức lương bèo bọt.

Cũng công việc ấy nhưng khi xuất khẩu lao động, người lao động sẽ có mức thu nhập cao hơn. Tất nhiên, kèm theo đó là chi phí sinh hoạt cũng thay đổi. Nhưng nếu biết cách chi tiêu và tiết kiệm, sau 3 năm xuất khẩu lao động chúng ta đã có thể có cho mình một khoản dư đáng kể.

Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động
Xuất khẩu lao động là lựa chọn hợp lý cho nhóm người lao động trẻ

Thu nhập của một người xuất khẩu lao động luôn ổn định

Thu nhập trong nước sẽ có những lúc lên xuống theo giá thị trường. Nhưng thu nhập của một người xuất khẩu lao động luôn ổn định theo hợp đồng. Chỉ cần người lao động thanh toán tiền điện, nước, chi phí ăn ở và thuế lao động, thuế bảo hiểm, người lao động có thể giữ khoản dư ổn định còn lại. 

Chưa kể, thị trường lao động nước ngoài còn ưu tiên để người lao động làm thêm ngoài giờ hành chính với mức lương hấp dẫn, những ngày lễ Tết tiền thưởng có thể lên đến 100% hoặc 200% so với lương căn bản. Đây là một con số vô cùng hấp dẫn đối với nhiều người.

Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động uy tín
Thu nhập của một người xuất khẩu lao động luôn ổn định

Phát triển bản thân

Khi chúng ta đến nơi đất khách quê người, chúng ta tiếp xúc với môi trường mới, những con người mới, những công việc mới, chúng ta sẽ dần biết trình độ của chúng ta đến đâu, cần phải thích nghi với nơi này như thế nào, phải làm sao để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn…

Rất nhiều người sau khi xuất khẩu lao động đã nhận ra được giá trị của chính mình, biết mình có thể làm tốt điều gì để từ đó phát triển bản thân theo thế mạnh của chính mình. Nếu bạn vẫn chưa biết bạn là ai trên mặt đất này, hãy thử bước đến một nơi xa lạ và khác biệt, bạn sẽ nhận ra bạn là ai và bạn có thể làm gì.

đơn vị tư vấn xuất khẩu lao động
Phát triển bản thân

Cải thiện trình độ ngoại ngữ

Sau thời gian xuất khẩu lao động, nếu ngoại ngữ của bạn ổn thì khi trở về Việt Nam, bạn có thể ứng tuyển vào các nghề như phiên dịch viên, phiên dịch phụ đề phim ảnh, dịch tài liệu… Đây đều là những công việc có mức lương khá cao trong nước.

Cải thiện trình độ ngoại ngữ ở môi trường bản xứ còn có thể giúp bạn có cách nhấn nhá, lên giọng như người nước ngoài. Từ đó, khả năng ngoại giao có thể được phát triển và nâng cao.

công ty tư vấn xuất khẩu lao động
Cải thiện trình độ ngoại ngữ

Học hỏi được nhiều hơn 

Người ta có câu: “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”, khi chúng ta đến một môi trường khác để học tập và làm việc, chúng ta sẽ học hỏi được nhiều thứ hơn. Có thể những người bạn khác ở nơi đó sẽ có những mẹo hay, những kiến thức bổ ích chia sẻ với chúng ta.

Và đôi khi, chính chúng ta cũng có thể chia sẻ ngược lại về những gì chúng ta biết cho họ. Như thế, mối quan hệ giữa người với người sẽ trở nên gắn bó hơn, giúp đỡ cùng nhau phát triển để đạt được nhiều thành tựu hơn.

Trung tâm tư vấn xkld tại miền trung
Học hỏi được nhiều hơn

Môi trường làm việc chất lượng

Những công ty cần nguồn nhân sự nước ngoài thường sẽ có những đãi ngộ rất hấp dẫn và môi trường làm việc cũng được đầu tư chỉnh chu. Người xuất khẩu lao động sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều loại máy móc thông dụng và nắm bắt được thị trường quốc tế, từ đó nâng cao chất lượng công việc cũng như tay nghề của chính mình.

Có nhiều cơ hội hơn khi trở về nước

Xuất khẩu lao động là làm việc theo hợp đồng. Vì vậy, khi hết hợp đồng, người dân sẽ trở về nước nhưng đừng lo lắng. Lúc bạn trở về cũng chính là lúc bạn có được nhiều cơ hội tìm việc hơn.

Trước hết, sau thời gian dài xuất khẩu lao động, bạn đã có được nguồn thu nhập ổn định và số vốn đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 10% số vốn ấy để thử kinh doanh một mặt hàng tiềm năng trong tháng đầu tiên và phát triển lâu dài nếu có lời.

Hoặc khi từ nước ngoài trở về, bạn có thể tiếp tục công việc đang làm dang dở nhưng chắc chắn, bạn sẽ phải chịu mức lương thấp hơn rất nhiều.

Chưa kể, khi trình độ ngoại ngữ của bạn phát triển, bạn có thể tìm một công việc liên quan đến thế mạnh của bản thân để mở rộng nguồn thu nhập. 

Như vậy, có thể thấy, xuất khẩu lao động giúp chúng ta phát triển bản thân hơn, mang lại nhiều lợi ích và cơ hội đổi đời hơn là lựa chọn các công việc bán sức lao động ở trong nước.

trung tam tu van xkld tai mien trung
Có nhiều cơ hội hơn khi trở về nước

Xem thêm: Những lưu ý cần nắm rõ về xuất khẩu lao động tại Quảng Trị

Vì sao nên lựa chọn trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động AN DƯƠNG GLOBAL?

Là trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động chất lượng hàng đầu Việt Nam

Giữa hàng nghìn công ty tư vấn XKLĐ Hàn Quốc, XKLĐ Nhật Bản được mở ra, người lao động sẽ không thể nào biết được đâu là một trung tâm uy tín, chất lượng thật sự để tránh gặp phải các tình trạng lừa tiền, bán rẻ sức lao động… 

Nếu muốn đến Nhật Bản để xuất khẩu lao động mà không biết nên tìm đến công ty môi giới nào thì trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động AN DƯƠNG GLOBAL là một địa điểm đáng tin tưởng với chất lượng lao động tốt và đạt các đánh giá tích cực, độ uy tín cao trong công việc.

Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động AN DƯƠNG GLOBAL sẽ hỗ trợ những người dân có nhu cầu xuất khẩu lao động hết mình để xuất khẩu một cách an toàn cũng như đạt được hiệu quả cao trong công việc ở một môi trường mới. 

Trước khi tiến hành đi xuất khẩu lao động, trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động AN DƯƠNG GLOBAL sẽ chuẩn bị toàn bộ giấy tờ cũng như địa điểm làm việc, nơi ở cho những người đi lao động nên các bạn cứ yên tâm tin tưởng AN DƯƠNG GLOBAL.

Tham khảo thông tin tuyển dụng XKLĐ Quảng Bình, XKLĐ Huế, XKLĐ Quảng Trị

an duong global la cong ty tu van xkld
AN DƯƠNG GLOBAL là một địa điểm đáng tin tưởng với chất lượng lao động tốt

Cung cấp nguồn lao động đa dạng nhất cho thị trường Nhật Bản

AN DƯƠNG GLOBAL không giới hạn ngành nghề xuất khẩu lao động cũng như không giới hạn đối tượng đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản. Vì thế dù cho bạn là những người có kinh nghiệm lâu năm hay là những thực tập sinh mới chập chững bước vào nghề bạn đều có thể đăng ký xuất khẩu lao động tại Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động AN DƯƠNG GLOBAL.

Mục tiêu phát triển bền vững

Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động AN DƯƠNG GLOBAL hướng đến sự hợp tác lâu dài trong mối quan hệ nhân sự lao động Việt Nam – Nhật Bản nhằm mang lại lợi nhuận chung cho đôi bên. 

Để phát triển bền vững mối quan hệ trao đổi nhân sự giữa hai nước thì các trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động phải thật sự uy tín, chất lượng, đáng tin cậy và không lơ là trong tiến độ chọn lọc nhân sự từng đợt.

Và trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động AN DƯƠNG GLOBAL đáp ứng được tất cả yêu cầu của cả hai phía trong lần hợp tác này nên hãy ghé trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động AN DƯƠNG GLOBAL ngay để nhận hợp đồng xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp.

trung tam tu van xkld tai mien trung uy tin
Mục tiêu phát triển bền vững

Sự lựa chọn hàng đầu của người lao động muốn đi xuất khẩu 

Khi nhắc đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, phần lớn người lao động ở khu vực miền Trung và các tỉnh lân cận sẽ chọn trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động AN DƯƠNG GLOBAL.

Nhờ vào chất lượng cũng như uy tín mà AN DƯƠNG GLOBAL duy trì bấy lâu nay, trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động AN DƯƠNG GLOBAL đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu khi đi xuất khẩu của người lao động.

xuất khẩu lao động
Sự lựa chọn hàng đầu của người lao động muốn đi xuất khẩu

Các chi nhánh Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động An Dương uy tín hàng đầu khu vực miền Trung

Cơ sở chính: Khu phố 5, Phường Ba Đồn, Thị Xã Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình.

  • Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Hướng Hoá: Số 235 Đường Lê Duẩn, Khối 3, Thị trấn Khe Sanh, Tỉnh Quảng Trị.
  • Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Đakrông: Quốc lộ 9, Thị trấn Krông Klang, Tỉnh Quảng Trị.
  • Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Tà Rụt: Km 48, Xã Tà Rụt, Huyện Đakrông, Tỉnh Quảng Trị.
  • Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Hải Lăng: Thôn Thâm Khê, Xã Hải Khê, Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị.
  • Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Triệu Phong: Đường Ngã Tư Phương Lang, Xã Triệu Trung, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị.
  • Văn phòng Tập đoàn An Dương tại Gio Linh: Thôn Võ Xá, Xã Trung Sơn, Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị.

Số điện thoại liên hệ của các chuyên viên tư vấn:

  • Lê Ngọc Hữu: 0357 056 056
  • Lê Thị Lệ: 0858 933 933
  • Website: Anduongglobal.com

Trên đây là các chi nhánh của An Dương – một trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu khu vực miền Trung mà tất cả các đối tượng đều có thể tham khảo, thực hiện ký kết hợp đồng.

Hiện nay, xuất khẩu lao động gần như đã trở thành xu hướng tìm việc mới của nhiều người. Xuất khẩu lao động có những ưu và nhược điểm riêng tùy vào từng người. Nhìn chung, việc đi xuất khẩu để mở rộng nguồn thu nhập hoàn toàn hợp lý và được hợp pháp hóa. Thế nên, hãy ghé đến một trong các chi nhánh thuộc trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động An Dương để có được lộ trình xuất khẩu lao động an toàn nhất.

Tham khảo thêm chuyên mục: Tin tức – Sự kiện

Rate this post

Trả lời