Dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại An Dương Global


Dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại An Dương Global là một chương trình chuyên cung ứng nguồn lao động, nhân lực làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Nhật Bản. Vậy xuất khẩu lao động (XKLĐ) Nhật Bản là gì? Quy trình tham gia XKLĐ và chi phí dịch vụ XKLĐ Nhật Bản tại An Dương Global là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ này thông qua bài viết dưới đây!

An Dương Global – Đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thu nhập cơ bản của cá nhân tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản đã tăng nhiều so với thời điểm trước đây. Chế độ đãi ngộ nhân viên cùng chính sách dành cho người lao động tại xứ sở Phù Tang cũng được chú trọng và đẩy mạnh hơn rất nhiều. 

Chính vì vậy, mong muốn được làm việc tại Nhật Bản của người lao động Việt Nam cũng cao hơn trước. Nắm bắt được điều này, An Dương Global – Trung tâm tư vấn XKLĐ uy tín đã tổ chức rất nhiều chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Giá trị khách hàng nhận được từ dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại An Dương Global

An Dương Global là một trong những đơn vị nổi bật về lĩnh vực cung cấp dịch vụ XKLĐ Nhật Bản tại khu vực Quảng Trị nói riêng và Việt Nam nói chung. Sử dụng dịch vụ XKLĐ Nhật Bản tại đây, mọi khách hàng cũng như thực tập sinh sẽ nhận thấy nhiều giá trị tuyệt vời, chẳng hạn như:

 • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cũng như thâm niên hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho Nhật Bản.
 • Ngoài Nhật Bản, An Dương Global còn nhận được rất nhiều đơn hàng lớn đến từ nhiều quốc gia khác.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình. Sẵn sàng tạo mọi điều kiện đào tạo cũng như học tập cho người tham gia đăng ký. 
 • Xác định tầm nhìn và phương châm hoạt động dễ dàng. Từ đó có thể vạch rõ kế hoạch đào tạo, giúp người lao động tìm kiếm được công việc phù hợp với mức thu nhập khủng.

Do đó, sau hơn 17 năm hoạt động trong nghề, An Dương Global đã trở thành doanh nghiệp cung cấp nguồn lao động đa dạng nhất cho thị trường Nhật Bản. Đồng thời, cũng là đơn vị uy tín trong mắt nhiều người lao động và đối tác.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản
Giá trị khách hàng nhận được từ dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại An Dương Global

Xem thêm: Xuất khẩu lao động học tại Đông Hà

Quy trình và thủ tục đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại An Dương Global

 • Bước 1: Vòng sơ tuyển

Để tham gia sử dụng dịch vụ XKLĐ Nhật Bản tại An Dương Global, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện như: Độ tuổi, chiều cao, cân nặng, trình độ học vấn,… Vòng sơ tuyển này sẽ xác định xem khách hàng có đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu lao động hay không.

 • Bước 2: Thủ tục đăng ký, nộp phí và ký kết hợp đồng

Các ứng viên sau khi được lựa chọn, sẽ được An Dương Global hướng dẫn đăng ký thủ tục, hồ sơ, nộp phí và tiến hành ký kết hợp đồng.

 • Bước 3: Tham gia khoá học đào tạo tiếng Nhật

An Dương Global sẽ tổ chức đào tạo tiếng Nhật cho toàn bộ ứng viên đã ký kết hợp đồng. Đồng thời, mở khoá dạy nghề theo từng hình thức lao động để giúp ứng viên đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

 • Bước 4: Tư vấn đơn tuyển cho từng đối tượng

Sau khi trải qua khóa đào tạo tiếng Nhật, ứng viên sẽ được tư vấn đơn tuyển, đăng ký đơn tuyển để phỏng vấn.

 • Bước 5: Phỏng vấn

An Dương Global sẽ làm cầu nối cho nhà tuyển dụng phỏng vấn ứng viên. Hình thức phỏng vấn sẽ diễn ra dưới 2 hình thức: trực tiếp hoặc gián tiếp.

 • Bước 6: Hoàn thiện nốt hồ sơ 

Nếu trải qua bước 5, An Dương Global sẽ hướng dẫn các ứng viên hoàn thiện nốt hồ sơ của mình.

 • Bước 7: Hướng dẫn xin tư cách lưu trú

Hồ sơ của ứng viên sẽ được An Dương Global xin tư cách lưu chú bằng cách nộp lên Cục quản lý Xuất nhập cảnh Nhật Bản. Thời gian để Cục quản lý Xuất nhập cảnh Nhật Bản xét duyệt lưu trú sẽ kéo dài khoảng từ 3 – 6 tháng.

 • Bước 8: Hướng dẫn xin cấp Visa

An Dương Global sẽ tiến hành xin Visa cho ứng viên tại Đại sứ quán Nhật Bản.

 • Bước 9: Chuẩn bị xuất cảnh

Sau khi có Visa, An Dương Global sẽ hướng dẫn ứng viên và hỗ trợ xuất cảnh sang làm việc tại Nhật Bản.

xkld nhat ban
Quy trình và thủ tục đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản tại An Dương Global

Dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản mất khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện tại, chi phí dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại An Dương Global sẽ giao động trong khoảng 145-165 triệu ( cam kết không phát sinh ). Dựa vào quy định của Cục Quản lý lao động nước ngoài, chi phí này sẽ có nhiều thay đổi theo từng thời điểm. Theo đó, nếu khách hàng có nhu cầu biết rõ hơn có thể liên hệ trực tiếp với An Dương Global để được tư vấn chi tiết. 

Địa chỉ liên hệ sử dụng dịch vụ

An Dương Global cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng ngay từ thời điểm tham gia đăng ký dịch vụ. Vì vậy, nếu các bạn có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại An Dương Global thì có thể liên hệ theo các phương thức liên lạc sau:

 • Trụ sở chính và cơ sở đào tạo: 09 Nguyễn Hữu Khiếu, Phường Đông Lương, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
 • TEL: +84-779 468 868
 • HOTLINE: +84-357 056 056
 • EMAIL: info@anduongglobal.com
 • Mã số thuế: 3200728088
dich vu xkld nhat ban
Dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản mất khoảng bao nhiêu tiền?

Thế nào là dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Cụm từ xuất khẩu lao động Nhật Bản mặc dù đã nghe rất nhiều lần nhưng ít ai có thể khái quát nó thành một định nghĩa cụ thể. Theo đó, các bạn có thể hiểu đây là một hình thức đưa người quốc tịch Việt Nam sang sinh sống và làm việc tại đất nước Nhật Bản theo một chương trình hợp tác có sự cam kết giữa chính phủ Việt Nam và Nhật Bản.

Trong đó, đơn vị quản lý sẽ là Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội. Các công ty, doanh nghiệp như An Dương Global sẽ có chức năng đưa người lao động Việt Nam sang Nhật Bản dưới sự cho phép của bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội.

xuat khau lao dong nhat ban la gi
Thế nào là dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Lợi ích khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Như các bạn cũng biết, Nhật Bản được biết tới là xứ sở Phù Tang, được coi là điểm dừng chân lý tưởng của rất nhiều du học sinh cũng như người lao động. Bởi được sinh sống và làm việc tại Nhật Bản sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích, cụ thể như:

 • Nâng cao được khả năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật, có thể dễ dàng giao tiếp thành thạo với người bản xứ tại đây.
 • Có cơ hội trải nghiệm nhiều vùng đất mới, nhiều danh lam thắng cảnh tại Nhật Bản, được khám phá về lối sống, văn hoá, con người Nhật Bản.
 • Học hỏi được nhiều kiến thức và lĩnh vực chuyên môn về ngành nghề đang theo đuổi. Đồng thời, bạn cũng sẽ được nhận những chế độ, đãi nghệ và trợ cấp cực kỳ tốt.
 • Sau khi kết thúc chương trình du học hoặc lao động tại Nhật Bản, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc hơn tại Việt Nam với mức thu nhập cao phù hợp chuyên môn của mình.
loi ich cua xkld nhat ban
Lợi ích khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Điều kiện tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện nay

Để tham gia thành công tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản tại An Dương Global, các bạn cần chú ý tới điều kiện xét tuyển người lao động. Theo đó, những điều kiện cần và đủ để trở thành ứng viên của An Dương Global là:

 Đối tượng được tham gia

 • Nam: Độ tuổi tham gia giới hạn từ 18 đến 35 tuổi (tính theo cách tính tuổi của Nhật – đủ ngày tháng).
 • Nữ: Độ tuổi tham gia giới hạn từ 18 đến 40 tuổi (tính theo cách tính tuổi của Nhật – đủ ngày tháng).
 • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên ( Sẽ ưu tiên những ứng viên có tay nghề hàn, điện,…).

Yêu cầu về ngoại hình

 • Nam: Chiều cao nam giới bắt đầu từ 1,60m trở lên, cân nặng từ 50kg trở lên.
 • Nữ: Chiều cao nữ giới từ 1,46m trở lên, cân nặng từ 40kg trở lên.

Đây là điều kiện tương đối, trong những trường hợp khách hàng bị thiếu một chút cân nặng hay chiều cao thì vẫn đủ điều kiện tham gia. Điều quan trọng là ứng viên phải đủ sức khỏe, thể lực trong quá trình tham gia chương trình.

Điều kiện về sức khỏe 

 • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh nan y hay những căn bệnh ảnh hưởng tới sức khỏe lao động, không có dị tật, khuyết tật.
 • Không xăm hình, không mắc các căn bệnh truyền nhiễm,…

Một số điều kiện khác

 • Khách hàng chưa từng tham gia chương trình đào tạo lao động Nhật Bản đồng thời chưa từng xin cấp visa Nhật Bản.
 • Khách hàng là người có kinh nghiệm trong ngành nghề đăng ký khi tham gia dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại An Dương Global.
dieu kien tham gia xkld nhat ban
Điều kiện tham gia XKLĐ Nhật Bản

Những lưu ý cần biết về dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật bản tại An Dương Global

Ngoài điều kiện cần để trở thành ứng viên xuất khẩu lao động Nhật Bản, khách hàng chỉ cần chăm chỉ và có tinh thần, thái độ cầu tiến là có thể dễ dàng lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, An Dương Global cũng xin chia sẻ 3 giai đoạn cần lưu ý trước khi chuẩn bị sang Nhật xuất khẩu lao động.

Trước khi đăng ký dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản

Không chỉ riêng An Dương Global, trước khi đăng ký dịch vụ xuất khẩu lao động Nhật Bản tại đơn vị nào các bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ về đơn vị đó. Tìm hiểu về mức độ uy tín, phí dịch vụ, đối tác thường xuyên hợp tác của công ty. 

Đồng thời, trong thời điểm này, các bạn cũng chuẩn bị trước các khoản tiền như: phí dịch vụ, đồng phục, phí đào tạo, phí ký túc xác, môi giới,… nên chuẩn bị trước một vài câu hỏi liên quan tới dịch vụ và công ty để nắm vững thông tin hơn.

xkld nhat ban hien nay
Lưu ý trước khi tham gia đăng ký XKLĐ Nhật Bản

Trước khi ký hợp đồng lao động

Trước khi ký bất kỳ hợp đồng nào, việc đầu tiên bạn cần làm đó là đọc rõ các điều khoản, điều kiện cùng lợi ích mà bản thân có thể nhận được khi XKLĐ Nhật Bản. Bạn cần phải nắm rõ thông tin về điều kiện lao động đi kèm, tính chất công việc và mức lưng mà mình có thể nhận. 

Các thông tin và điều khoản, quyền lợi sẽ được trình bày một cách rõ ràng, minh bạch, tránh hiểu lầm. Hoặc các bạn cũng có thể dựa vào những tiêu chí dưới đây để năm bắt thông tin một cách dễ hơn. 

 • Công ty bạn sẽ làm việc nằm ở khu vực nào?
 • Địa chỉ công ty nằm ở đâu?
 • Công việc mà bạn sẽ đảm nhiệm là gì?
 • Mức thu nhập?
 • Chế độ, đãi ngộ và chính sách phúc lợi bạn có thể nhận?
don vi tu van xkld nhat ban uy tin
Trước khi ký hợp đồng lao động

Trước khi người lao động sang Nhật

Ở thời điểm này bạn cần phải lên danh sách những đồ dùng cũng như hành lý cần thiết. Đồng thời, luôn luôn cập nhật thông tin về chuyến bay của mình để tránh tình trạng bỏ lỡ chuyến bay hay thời gian bay bị thay đổi. 

Thêm vào đó, hãy lưu lại thông tin của công ty phái cử, số điện thoại của các tổ chức chính phủ ở Việt Nam và tại Nhật. Phòng tránh những trường hợp cần giúp đỡ có thể liên lạc để nhờ sự trợ giúp. 

Tại những đơn vị XKLĐ Hàn Quốc, Nhật Bản có quy mô như An Dương Global, các ứng viên sẽ được tham gia khoá đào tạo trước khi xuất cảnh. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể tự tin với những kiến thức về luật pháp, văn hoá, ứng xử tại Nhật mà chúng tôi đã trang bị cho bạn.

Tham khảo thông tin tuyển dụng tại trung tâm XKLĐ HuếXKLĐ Quảng TrịXKLĐ Quảng Bình

Rate this post

Trả lời