Dịch vụ Xuất khẩu lao động Hàn Quốc cho nữ tại Anduongglobal.com

Hiện nay, dịch vụ xuất khẩu lao động Hàn Quốc cho nữ tại Anduongglobal.com đang là một trong những dịch vụ nổi tiếng được nhiều lao động nữ lựa chọn. Số lượng lao động nữ xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc trong những năm qua chiếm tỷ số không nhỏ trong tổng số lao động được nhà tuyển dụng Hàn Quốc lựa chọn.

Để tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ cũng như những công việc cho lao động nữ, hãy cùng An Dương global dạo một vòng tìm hiểu những thông tin sau đây để có định hướng nghề nghiệp cho tương lai sau này.

Dạo quanh cuộc sống sinh hoạt khi XKLĐ ở Hàn Quốc

Thời gian đầu khi chuyển sang Hàn Quốc chắc chắn sẽ còn nhiều lạ lẫm với người lao động khi bước chân vào một đất nước hoàn toàn xa lạ. Cuộc sống tại Hàn Quốc thường tất bật và hối hả, chỉ khi bước chân dạo quanh các con phố bạn sẽ thấy rõ những hoạt động nhanh chóng, vội vã.

Người trẻ tại Hàn Quốc thường lựa chọn những quá ăn quen thuộc gần nơi học tập, làm việc hoặc chỉ lựa chọn thức ăn tại các cửa hàng tiện lợi, rất ít khi về nhà dùng bữa.

Dạo quanh cuộc sống sinh hoạt khi XKLĐ ở Hàn Quốc
Dạo quanh cuộc sống sinh hoạt khi XKLĐ ở Hàn Quốc

Lao động nữ có nên lựa chọn xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc?

Dịch vụ xuất khẩu lao động Hàn Quốc cho nữ tại Anduongglobal.com không còn mới mẻ và xa lạ với lao động nữ Việt Nam. Tuy nhiên vẫn còn đâu đó những đắn đo, lo lắng có nên XKLĐ sang Hàn Quốc hay không? Mức lương dành cho lao động nữ tại Hàn Quốc là bao nhiêu? …

Hàn Quốc là một trong những cường quốc phát triển tại Châu Á, chính vì vậy mà mức lương XKLĐ làm việc tại Hàn tương đối cao so với những thị trường khác cùng khu vực. Ngoài mức lương hấp dẫn, người lao động còn được nhận thêm hỗ trợ tăng ca, làm ngoài giờ, tỷ lệ trả lương cho người lao động khi làm việc tăng ca rơi vào 150% mức lương cơ bản, một con số ấn tượng và thu hút người lao động.

Mức chi phí chuẩn bị cho xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc cũng tương đối thấp, vì vậy mà Hàn Quốc trở thành thiên đường cơ hội cho nhiều lao động nữ tại Việt Nam để cải thiện bản thân, nâng cao chất lượng đời sống.

Ngoài những ưu điểm trên thì XKLĐ Hàn Quốc sẽ là cơ hội tuyệt vời để học tập, du lịch khám phá những cảnh đẹp, hấp dẫn tại xứ sở kim chi. Môi trường, văn hóa tại xứ Hàn nhìn chung cũng có sự đồng điệu với khí hậu tại Việt Nam giúp cho người lao động dễ dàng làm quen và thích nghi với cuộc sống nơi đây.

Lao động nữ có nên lựa chọn xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc?
Lao động nữ có nên lựa chọn xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc?

Lao động nữ nên chú ý những điều kiện này khi tham gia ứng tuyển XKLĐ sang Hàn Quốc

Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Tập đoàn An Dương đã tổng hợp những điều kiện cần thiết để người lao động tự đánh giá xem mình có đủ yêu cầu để xét tuyển hay không:

 • Độ tuổi lao động nữ tại thị trường XKLĐ Hàn Quốc từ 18 – 39 tuổi.
 • Ngoại hình yêu cầu chiều cao từ 150cm trở lên, cân nặng từ 45kg là đạt tiêu chuẩn.
 • Trình độ học thức, văn hóa sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của từng đơn hàng khi ứng tuyển. Nhưng tốt nhẫn vẫn nên có bằng tốt nghiệp chương trình Trung học cơ sở.
 • Sức khỏe: Yêu cầu sức khỏe khi xuất khẩu lao động tại Hàn phải đạt đủ chỉ tiêu và có giấy chứng nhận từ bệnh viện, cơ sở y tế uy tín, có thẩm quyền thăm khám và đưa ra kết quả chính xác.
 • Người lao động không mắc phải tiền án hình sự hoặc đang chờ xét xử.
 • Không có người thân định cư trái phép hoặc trong khu vực, tỉnh thành bị cấm nhập cảnh sang Hàn Quốc.
 • Có chứng chỉ Topik về ngôn ngữ Hàn khi nhận được yêu cầu xuất khẩu lao động.

Tiêu chuẩn để được XKLĐ sang Hàn Quốc tương đối cao, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng mới đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu từ nước sở tại.

Điều kiện tham gia XKLĐ Hàn Quốc cho nữ
Điều kiện tham gia XKLĐ Hàn Quốc cho nữ

Mức lương dành cho lao động nữ khi XKLĐ sang Hàn Quốc

Tùy theo ngành nghề, vị trí địa lý từng khu vực mà mức lương sẽ được chi trả khác nhau. Lao động nữ sang Hàn Quốc nên chọn ngành nghề nào? Có những việc làm nào phù hợp? Một số ngành thường xuyên được các nhà tuyển dụng Hàn Quốc đặt đông đơn hàng dành cho lao động nữ Việt Nam như:

Chế biến thực phẩm

Đây là một trong những ngành trọng điểm được nhiều lao động nữ lựa chọn. Vì tính chất công việc đặc thù nên người lao động phải làm việc trong các khu chế xuất, nhà kho đông lạnh,… Mức lương cơ bản được tính trong ngành chế biến thực phẩm dao động từ 600 – 800 USD/ tháng. Thời gian làm việc quy định là 48 giờ trong 1 tuần, người lao động có thể đăng ký tăng ca, làm việc thêm giờ nếu có đơn hàng gấp để tăng thêm thu nhập.

Dệt may

Dệt may không hề xa lạ với người phụ nữ Việt Nam, công việc này thường xuyên tuyển dụng số lượng lớn lao động nữ để đáp ứng cho các đơn đặt hàng thời trang. Vì yêu cầu sự tỉ mỉ, chỉnh chu mà dệt may chỉ dành riêng cho lao động nữ, mức lương người lao động được nhận từ 800 – 1000 USD/tháng (chưa tính thời gian và mức lương tăng ca).

Dệt may
Dệt may

Nông nghiệp

Hàn Quốc là thị trường việc làm lớn nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn công việc nào phù hợp ngành nông nghiệp không phải là lựa chọn tồi. Có hai ngành nghề chính trong nhóm ngành nông nghiệp: trồng trọt – chăn nuôi. Hai ngành này không đòi hỏi quá nhiều bằng cấp và kinh nghiệm tay nghề nên người lao động có thể dễ dàng ứng tuyển.

Giúp việc nhà

Giúp việc nhà – một ngành nhỏ và khá phổ biến với lao động nước ngoài, có rất nhiều lao động Việt sang Hàn để làm giúp việc gia đình hoặc lao công theo giờ công ty. Mức lương cho giúp việc khá lý tưởng dù cho công việc vất vả, nhưng bù lại nghề giúp việc không yêu cầu quá nhiều tiêu chuẩn.

Phụ bếp, đầu bếp

Phụ bếp có mức lương không quá cao, nhưng là công việc phù hợp với những bạn du học sinh làm thêm hoặc dành cho người lao động không có nhiều kinh nghiệm. Các quán ăn lớn, nhỏ tại Hàn Quốc đều sẵn sàng nhận thêm người hỗ trợ nếu có các tiêu chí về tính cẩn thận, chịu khó, chăm chỉ,…

Phụ bếp, đầu bếp
Phụ bếp, đầu bếp

Khi XKLĐ tại Hàn Quốc có những thuận lợi và khó khăn nào?

Điều kiện thuận lợi

 • Mức lương cơ bản khi làm việc tại đất nước Hàn Quốc cao hơn so với nhiều thị trường khác cùng khu vực.
 • Mức lương làm thêm, tăng ca cao lên đến 150% mức lương cơ bản.
 • Chi phí chuẩn bị cho hành trình xuất khẩu lao động thấp.

Khó khăn khi làm việc tại Hàn Quốc

 • Nếu khả năng ngôn ngữ của bạn vượt trội thì mọi việc đều tương đối dễ dàng, người lao động sẽ nhanh chóng tiếp thu những kiến thức mới, trau dồi kỹ năng bản thân. Tuy nhiên tiếng Hàn được bình chọn là ngôn ngữ khó học vì vậy mà quá trình học và thành thạo tiếng Hàn rất khó.
 • Chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc so với Việt Nam rất khác biệt và rất đắt (đặc biệt là cuộc sống ở các thành phố lớn như Seoul, Busan, Daegu, KangNam…).
 • Chương trình xét tuyển lao động hạn chế, tỉ lệ chọi của người tham gia xuất khẩu lao động cao vì vậy mà khả năng đậu thấp.
 • Hiện nay, Chính phủ Hàn Quốc có những hạn chế về xuất khẩu lao động đối với một vài tỉnh ở Việt Nam. Nguyên nhân bắt nguồn từ sự cư trú bất hợp pháp, bỏ trốn làm việc, không tuân thủ pháp luật,… đã làm mất niềm tin của nhà tuyển dụng Hàn Quốc.
Xuất khẩu lao động Hàn Quốc cho nữ tại Anduongglobal.com
Khó khăn khi làm việc tại Hàn Quốc

Tóm lại với những lao động nữ chưa vướng bận về gia đình, không có nhiều điều kiện kinh tế thì lựa chọn Hàn Quốc để làm việc vô cùng phù hợp. Theo thông tin mà An Dương tham khảo từ các ngân hàng trong nước, đang có nhiều chương trình hỗ trợ vay vốn cho người lao động. Chi phí xuất khẩu thấp, cơ hội việc làm ổn định, mức lương, đãi ngộ cao,… vậy còn chần chờ gì mà không thử thách bản thân một lần.

Xem thêm: TOP 7 đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ LƯƠNG CAO

Dịch vụ xuất khẩu lao động Hàn Quốc cho nữ tại Anduongglobal.com

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động cho thị trường Hàn Quốc, XKLĐ Nhật BảnAn Dương hiểu rõ tâm tư và ước muốn của người lao động Việt.

Với sứ mệnh đào tạo, lựa chọn nguồn nhân lực dồi dào và đáng tin cậy, An Dương khẳng định rằng khi tham gia vào chương trình XKLĐ uy tín do An Dương tổ chức, người lao động sẽ được trải nghiệm không gian đào tạo, học tập tiện nghi, tiếp xúc với nhiều cơ sở vật chất hiện đại,… đáp ứng mọi nhu cầu phát triển thể chất, tinh thần của người lao động.

Chương trình học tập tại An Dương giúp người lao động quen dần với kỷ luật, văn hóa và phong cách sống của người dân Hàn Quốc. Từ đó nâng cao khả năng tiếp thu, mang lại hiệu quả cho quá trình học tập, chuẩn bị hành trang sang Hàn làm việc.

Hy vọng với những thông tin cơ bản về dịch vụ xuất khẩu lao động Hàn Quốc cho nữ tại Anduongglobal.com, người lao động đã có cái nhìn tổng quát về mức lương, khó khăn và thuận lợi khi lựa chọn xuất khẩu lao động.

Tham khảo thông tin tuyển dụng tại trung tâm XKLĐ HuếXKLĐ Quảng TrịXKLĐ Quảng Bình

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Dịch vụ Xuất khẩu lao động Hàn Quốc cho nữ tại Anduongglobal.com

Hiện nay ngoài trụ sở chính, An Dương đã mở rộng ra nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, từ đó giúp người lao động nắm bắt cơ hội việc làm, nâng cao năng lực, cải thiện đời sống bản thân và gia đình. Để hiểu rõ hơn về các chính sách xuất khẩu lao động nữ sang Hàn Quốc, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Tập đoàn An Dương để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo: Tin tức – Sự kiện

Rate this post

Trả lời

0357056056