Dịch vụ xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại An Dương Global

Ngày nay nhu cầu của con người không ngừng thay đổi, muốn nâng cao hơn trình độ cũng như thu nhập. Trong đó hoạt động xuất khẩu lao động đặc biệt là xuất khẩu lao động Hàn Quốc đang là một trong những hình thức thương mại nổi tiếng được nhiều nước chú trọng. Hình thức cung ứng cho thị trường nước ngoài góp phần cải thiện đời sống người lao động được tốt hơn.

Rất nhiều trung tâm, văn phòng tuyển dụng mọc lên ở những khu vực đông dân cư, thu hút sự quan tâm của nhiều người lao động. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng Dịch vụ xuất khẩu lao động Hàn Quốc tại An Dương Global đã hình thành với mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ người lao động ổn định thu nhập bằng kinh nghiệm và cái tâm tại các thị trường tiềm năng. Chính vì sự tận tụy, quan tâm mà Tập Đoàn An Dương trở thành cái nên nổi tiếng trên thị trường hiện tại.

Tại sao nhu cầu xuất khẩu lao động Hàn Quốc tăng?

Mỗi khi tìm kiếm từ khóa dịch vụ xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động trên Google đặc biệt là ở Hàn Quốc, bạn sẽ thấy có hàng trăm kết quả khác nhau. Từ đó cho thấy nhu cầu tìm việc ở nước ngoài của người lao động lớn chưa thể đáp ứng được hoàn toàn.

Thống kê thực tế cho thấy, lượng người xuất khẩu lao động hay có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc chưa có dấu hiệu giảm sút hay ngừng lại và không ngừng tăng cao qua từng năm. Vậy xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc mang đến lợi ích như thế nào? Tại sao nhu cầu xuất khẩu lao động Hàn Quốc tăng đến vậy? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

xuất khẩu lao động hàn quốc
Tại sao nhu cầu xuất khẩu lao động Hàn Quốc tăng?

Hướng đi mới cho người lao động trẻ

Với những người lao động không có ý lựa chọn học tiếp Đại học, Cao đẳng thường lựa chọn xuất khẩu lao động ở thị trường Hàn Quốc. Nguyên nhân dẫn đến tình huống này là do không có bằng cấp, khó xin việc trong nước. Hoặc vào làm việc với mức lương bèo bọt, không đủ kinh phí chi tiêu sinh hoạt.

Vì vậy hãy bán sức lao động của mình ở nơi tốt hơn, các công việc khi xuất khẩu lao động sẽ mang lại mức thu nhập tốt hơn lao động trong nước. Nhưng phải nhìn vào thực tế việc làm việc ở nước ngoài kéo theo chi phi sinh hoạt gia tăng. Tuy nhiên nếu biết tiết kiệm, chi tiêu hợp lý thì người lao động vẫn có dư một khoảng đáng kể mang về cho gia đình.

xkld han quoc
XKLĐ Hàn Quốc là hướng đi mới cho người lao động trẻ

Thu nhập không đổi, ổn định

Hàn Quốc là quốc gia công nghiệp phát triển lớn thứ 4 Châu Á nên tốc độ phát triển kinh tế cực kỳ mạnh mẽ. Chính vì thế mà khi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, thu nhập của người lao động được thỏa thuận rõ ràng trên hợp đồng, không bị ảnh hưởng bởi thị trường.

Người lao động chỉ cần thanh toán các chi phí về thuế, ăn ở, điện nước, còn khoản dư còn lại có thể tích lũy để dành cho riêng mình.

Chưa tính đến những trường hợp được ưu tiên hưởng đãi ngộ hấp dẫn tại Hàn Quốc như làm thêm giờ, các dịp Lễ Tết lương được cấp số nhân đến 100 – 200% lương cơ bản. Một con số rất cao và cực kỳ hấp dẫn với nhiều người.

xkld tại hàn quốc
Thu nhập không đổi, ổn định

Có cơ hội được nâng cao năng lực, phát triển bản thân

Một khi lựa chọn XKLĐ Hàn Quốc, bạn sẽ đối mặt với những trở ngại nơi đất khách, một môi trường xa lạ, gặp gỡ những con người ở đất nước mới,… Từ đó mới khơi dậy tiềm tàng của bản thân, biết được trình độ đến đâu, thích nghi và cố gắng hoàn thiện bản thân, tạo ra phiên bản tốt nhất mà trước giờ bạn chưa từng nghĩ đến.

An Dương đã chứng kiến rất nhiều trường hợp sau khi đi xuất khẩu lao động nhận ra được giá trị bản thân, phát triển thế mạnh của mình để tìm ra con đường phù hợp. Thay vì phải ngồi bận tâm, lo toan trong đống suy nghĩ chồng chất, sao không tự trải nghiệm ở một đất nước xa lạ, để từ đó nhận ra được bản thân là gì, muốn gì, cứ đi rồi sẽ đến những điều tốt đẹp mà trước đây bạn mong muốn.

tu van xkld han quoc
Có cơ hội được nâng cao năng lực, phát triển bản thân

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Hàn Quốc gồm quy trình làm thủ tục như thế nào?

Ngoại ngữ cải thiện rõ rệt

Kể từ khi đổ bộ vào Việt Nam, làn sóng hallyu Hàn Quốc đã tác động mạnh mẽ đến văn hóa đại chúng, ngôn ngữ của thế giới.

Một khi đi làm việc tại Hàn Quốc khả năng sử dụng tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện. Biết đâu khi quay về Việt Nam, một cơ hội mới dành cho bạn xuất hiện như phiên dịch, phụ đề cho phim ảnh,… Mức lương của những công việc này hiện tại đang được trả rất hậu hĩnh đấy nhé.

Ngoài ra, khi tiếp xúc nhiều với môi trường bản xứ bạn sẽ học được những cách phát âm, ngữ điệu tương tự họ. Khả năng ngoại giao của bạn lại được phát triển thêm một bậc.

an duong global
Ngoại ngữ cải thiện rõ rệt

Đi một ngày đàng học một sàng khôn

Môi trường làm việc tại Hàn Quốc chuyên nghiệp và riêng biệt, mặc dù thường xuyên tăng ca nhưng đổi lại bạn sẽ tiếp nhận những kiến thức mới, kỹ năng mới được chia sẻ từ đồng nghiệp.

Có khi chính bản thân bạn lại đồng cảm và chia sẻ những kiến thức của bạn cho họ, giúp cho mối quan hệ giữa cả hai gắn bó, thân thiết hơn, cùng nhau phát triển.

Làm việc trong môi trường năng động, chất lượng

Chính sách đãi ngộ của các công ty, tập đoàn Hàn Quốc được đầu tư chỉnh chu hơn, người lao động có nhiều cơ hội tiếp cận với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, nắm bắt xu hướng thị trường nhanh chóng, nâng cao tay nghề cũng như chất lượng công việc.

don vi tu van xkld han quoc
Làm việc trong môi trường năng động, chất lượng

Cơ hội rộng mở khi trở về

Hiện nay có rất nhiều tập đoàn Hàn Quốc đầu tư phát triển ở thị trường Việt Nam, chính vì thế sau khoảng thời gian xuất khẩu lao động trở về, bạn cũng đừng quá lo lắng vì kiến thức, kỹ năng của bạn đã vượt lên rất nhiều so với những người chưa định hướng được cho bản thân.

Bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí cao hơn ở các công ty Hàn Quốc, đó là một lợi thế to lớn khi bạn thành thạo các kỹ thuật khi đi xuất khẩu lao động.

Hiểu rõ ngôn ngữ Hàn cũng là thế mạnh mà bạn nên tận dụng nếu trở về Việt Nam vì đây sẽ là nguồn thu nhập thứ hai, thứ ba để bạn gia tăng tổng tài sản.

Trong trường hợp bạn không muốn làm tại công ty Hàn Quốc thì bạn có thể tận dụng số vốn tích lũy nhiều năm từ xuất khẩu lao động để kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư sinh lời.

Như vậy việc xuất khẩu lao động không hề xấu, nó là một hướng đi mới giúp bản thân được phát triển nhiều hơn, có nhiều cơ hội và lợi ích hơn khi chưa có định hướng cụ thể cho bản thân.

xkld han quoc tai An Duong Global
Cơ hội rộng mở khi trở về

Hiểu về Công ty cổ phần Tập Đoàn An Dương – Đơn vị xuất khẩu lao động Hàn Quốc hàng đầu hiện nay

Văn phòng của công ty cổ phần Tập Đoàn An Dương là đơn vị tuyển dụng người XKLĐ uy tín cung cấp cho các đơn vị, tập đoàn Hàn Quốc. An Dương được thành lập theo các điều kiện pháp lý, kinh doanh ngành nghề xuất khẩu lao động theo tiêu chí của Bộ Lao Động. Trách nhiệm và chất lượng mà An Dương đem đến chắc chắn sẽ khiến cho bạn thay đổi quan niệm về xuất khẩu lao động.

Theo quy định của Bộ Lao Động Hàn Quốc, chi phí xuất khẩu lao động bao gồm:

  • Lệ phí thi tiếng Hàn
  • Chi phí tập huấn, thủ tục hồ sơ, Visa và vé máy bay
  • Bảo hiểm rủi ro.

Công ty cổ phần Tập Đoàn An Dương là đơn vị tổ chức xuất khẩu lao động tầm cỡ quốc gia, hỗ trợ người lao động về mọi mặt, thủ tục xuất cản hợp pháp và không phát sinh thêm chi phí nào khác khi người lao động muốn đi làm việc tại Hàn Quốc.

An Dương Global
An Dương Global

Kể từ khi thành lập An Dương luôn chú trọng đến pháp luật nước nhà và quốc tế, mọi tổ chức của An Dương đều được pháp luật công nhận. Người lao động chưa biết được định hướng của mình thì An Dương sẽ là người hỗ trợ, vẽ nên tương lai cho bạn.

Các ngành nghề mà An Dương chú trọng tuyển dụng cho đất nước Hàn Quốc

Sự phát triển công nghiệp hóa, đa dạng hóa hiện nay cũng khiến cho thị trường lao động Hàn Quốc sôi động không kém. Gia tăng nhanh nhưng lại thiếu nguồn lao động dồi dào, nắm bắt được tình hình đó An Dương đã đa dạng hóa ngành nghề giúp người lao động có thêm cơ hội việc làm, tạo nguồn thu nhập và tìm được công việc ổn định tại Hàn.

Khối ngành nông nghiệp

Hàn Quốc tuy là nước công nghiệp nhưng nông nghiệp vẫn được chú trọng và có nhiều bước tiến nổi bật. Việt Nam ta cũng là nước nông nghiệp mũi nhọn, vì thế khối ngành nông nghiệp hoàn toàn phù hợp với cả lao động nam và nữ.

Ngành nông nghiệp được chia ra làm trồng trọt và chăn nuôi. Tùy theo tính chất công việc mà liên quan đến làm ruộng, trồng cây, trồng rau, nuôi lợn, gà, …

Khối ngành nông nghiệp
Khối ngành nông nghiệp

Khối ngành xây dựng

Nhu cầu xây dựng đô thị, nhà ở tại Hàn đang gia tăng chóng mặt. Mỗi khi An Dương nhận được đơn yêu cầu tuyển dụng từ Hàn Quốc, khối ngành xây dựng luôn hot nhất trong các yêu cầu tuyển dụng lao động.

Các ngành xây dựng tại Hàn như thợ mộc, phụ kiện xây dựng, làm việc ở công trường, lắp đặt cốp pha, lát gạch, đá, hoàn thiện nội thất căn hộ-chung cư, chống thấm nước công trình, cách nhiệt công trình, vận hành thiết bị xây dựng…

Khối ngành xây dựng
Khối ngành xây dựng

Khối ngành dệt

Ngành công nghiệp dệt may Hàn Quốc đang là khối ngành tỉ Won nhờ sự thúc đẩy phát triển mạnh mẽ. Vì thế mà ngành dệt may cần những bàn tay khéo léo, chăm chút trong từng sản phẩm phù hợp với lao động nữ.

Vì đòi hỏi sự tỉ mỉ mà vòng thi tuyển, kiểm tra trình độ, kinh nghiệm cũng khắt khe hơn. Các công việc trong ngành dệt như nhuộm vải, dệt kim, may quần áo, sản xuất ga giường, đồ lót, …

Ngoài ra tại An Dương còn có các ngành về cơ khí, in ấn, sơn, ngư nghiệp, hộ lý, vệ sinh, sửa chữa, …

Công ty cổ phần Tập đoàn An Dương tin rằng với những thông tin đã truyền tải sẽ giúp người lao động hiểu biết hơn về xuất khẩu lao động, mong muốn đổi mới bản thân cũng như tìm ra con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Tham khảo thông tin tuyển dụng tại trung tâm XKLĐ HuếXKLĐ Quảng TrịXKLĐ Quảng Bình

Khối ngành dệt
Khối ngành dệt

An Dương luôn đồng hành cùng NLĐ khi tham gia đào tạo cũng như giữ liên lạc khi NLĐ làm việc thuận lợi ở thị trường XKLĐ Nhật Bản, Hàn Quốc hay các quốc gia khác. Cam kết mỗi chuyến đi đều thành công, suôn sẻ như những gì mà An Dương truyền tải. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với An Dương một cơ hội mới, cuộc sống mới tốt đẹp hơn đang chờ ở phía trước.

  • Trụ sở chính và cơ sở đào tạo: 09 Nguyễn Hữu Khiếu, Phường Đông Lương, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
  • TEL: +84-779 468 868
  • HOTLINE: +84-357 056 056
  • EMAIL: info@anduongglobal.com
  • Mã số thuế: 3200728088

Tham khảo thêm chuyên mục: Tin tức – Sự kiện

Rate this post

Trả lời