Anduongglobal Luôn Luôn Đồng Hành Cùng Bạn Vượt Khó Khăn – XKLĐ Quảng Trị

Thực trạng xã hội hiện tại có nhiều gia đình gặp phải hoàn cảnh thương tâm: Bố, mẹ đơn thân nuôi con nhỏ không còn gì xa lạ. Mỗi hoàn cảnh đều có những nổi khổ, những niềm trăn trở riêng; nhưng chung hết đều có nỗi niềm và mong nuốn “mong sao con cái đỡ khổ về mặt kinh tế”.

Anduongglobal luôn đồng hành cùng bạn

Một trong những con đường để thay đổi cái thiện kinh tế nhanh nhất mà những ông bố bà mẹ đơn thân hướng tới chính là con đường xuất khẩu lao động thay đổi chất lượng cuộc sống cho chính họ và con cái của họ. Trước đây khó khăn hơn khi đăng ký đi XKLĐ phải khăn gói ra Hà Nội để học tiếng, đi lại xa xôi tốn kém thêm các khoản phí… Nay An Dương tạo điều kiện ăn ở học tại Quảng Trị tới khi bay nên đã giảm bớt  một phần chi phí và những nỗi lo lắng của gia đình!

Anduongglobal Luôn Luôn Đồng Hành Cùng Bạn Vượt Khó Khăn – XKLĐ Quảng Trị

Qua thời gian triển khai hoạt động XKLD trên địa bàn, An Dương quyết định: tạo luôn một ngôi nhà chung cho các bé con của các ông bố, bà mẹ đơn thân đăng kí học tại An Dương. Để bố mẹ có thể yên tâm học và đi XKLĐ kiếm tiền trang trải cuộc sống cho con cái sau này. An Dương có hẳn một đội ngũ các cô, các mẹ chuyên trách nuôi các cháu, chăm các cháu từ bữa ăn giấc ngủ, đưa đón các cháu đi học…

Mục tiêu của An Dương là: Luôn luôn tạo mọi điều kiện và giúp cho những gia đình gặp phải khó khăn về kinh tế, người lao động chưa có việc làm để được đi XKLĐ, tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể cho những người đã có gia đình khi con nhỏ không có nơi nương tựa và các khoản phí đóng, An Dương sẵn sàng và đứng bên cạnh mọi nhà để giúp đỡ.

Trụ sở chính và cơ sở đào tạo:

29 Nguyễn Hữu Khiếu, Phường Đông Lương, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
– TEL: +84-779 468 868
– HOTLINE: +84-357 056 056
– EMAIL: info@anduongglobal.com
– Mã số thuế: 3200728088

Rate this post

Trả lời

0357056056