Công ty hỗ trợ Xuất khẩu lao động tại Huế uy tín và chất lượng

2 năm đại dịch vừa qua là một thử thách khó nhằn không chỉ riêng Nhà nước Việt Nam mà ngay cả người lao động, đơn vị tổ chức xuất khẩu lao động cũng ảnh hưởng rất nhiều. Khi mọi thứ dần ổn định trở lại, người lao động quen dần với cuộc sống “bình thường mới” thì An Dương lại khơi dậy mạnh mẽ niềm mong ước việc làm của người lao động.

Với sự góp mặt của mình Công ty CP Cung ứng nhân lực Tập đoàn An Dương (Anduong Global) sẽ mang đến nhiều đơn hàng mới, đa dạng ngành nghề với mức lương cao và chi phí thấp cho người lao động. Thúc đẩy hoạt động cung ứng nhân lực Việt Nam sang các thị trường quốc tế. Công ty hỗ trợ Xuất khẩu lao động tại Huế uy tín và chất lượng không thể không gọi tên An Dương Global.

Thừa Thiên Huế – Nét riêng văn hóa đặc sắc của Việt Nam

Thừa Thiên Huế nằm trong khu vực duyên hải Miền Trung, Việt Nam. Giáp ranh với các tỉnh Quảng Trị, Quảng Nam, giáp biển Đông và 1 phần tiếp giáp nước Lào anh em. Nhờ sự xen kẽ của địa hình đồi núi, biển rộng – sông sâu và đồng bằng duyên hải nên Huế rất phù hợp để phát triển các loại hình du lịch, kinh tế cũng như an ninh quốc phòng Việt Nam.

Vì Huế là vùng kinh tế du lịch trọng điểm nên Huế giữ gìn được bản sắc dân tộc Việt Nam, phát huy truyền thống văn hóa ngàn đời của người dân đất Việt. Trong hơn 2 thập kỷ qua, Thừa Thiên Huế đã có những bước chuyển mình nhanh chóng khi đón hơn 4,8 triệu lượt khách tham quan mỗi năm và đang dần cơ cấu theo hướng công nghiệp – nông nghiệp – dịch vụ.

Thừa Thiên Huế có lượng nhân lực lao động lớn, nhưng đa phần người dân chỉ quen với những công việc nông nghiệp và ít có trình độ chuyên môn hóa công việc. Vì vậy mà tỷ lệ thất nghiệp hiện tại của Huế không ngừng tăng, đặc biệt trải qua giai đoạn đại dịch Covid-19, tỷ lệ thất nghiệp có phần tăng đột biến hơn hẳn.

Do đó xuất khẩu lao động là một trong những con đường làm việc được người lao động lựa chọn để cải thiện cuộc sống của bản thân, nâng cao kinh tế cho địa phương.

Công ty hỗ trợ Xuất khẩu lao động tại Huế
Thừa Thiên Huế – Nét riêng văn hóa đặc sắc của Việt Nam

Xu hướng lựa chọn xuất khẩu lao động của Thừa Thiên Huế

Theo thống kế mỗi năm, Thừa Thiên Huế có lượng xuất khẩu lao động khoảng 80% nhân lực cả nước, số lượng lên đến hơn 16.000 lao động cần giải quyết việc làm trong năm 2021. Trong đó tỉnh đặt ra mục tiêu có hơn 2.000 lao động đi xuất khẩu làm việc ở các thị trường lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc,… theo hợp đồng ký kết.

Nguyên nhân chính quyền thúc đẩy người lao động đi xuất khẩu là vì tâm lý còn lo sợ, ngại xa nhà, lo ngại chi phí sinh hoạt cao, sợ không hòa hợp với người dân bản địa,… Để giải quyết dứt điểm tình trạng này, Chính phủ Việt Nam đã phối hợp cùng chính quyền tỉnh đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động, ban hành nhiều chính sách mới như hỗ trợ vay vốn cho những hộ nghèo, cận nghèo, tăng cường ngoại giao, mở rộng đầu tư từ các nước lớn để người lao động có cơ hội được làm việc tại nước ngoài.

xuất khẩu lao động của Huế
Xu hướng lựa chọn xuất khẩu lao động của Thừa Thiên Huế

Xem thêm: Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Quảng Bình uy tín, hỗ trợ nhanh

Làm cách nào để lựa chọn công ty hỗ trợ Xuất khẩu lao động tại Huế uy tín và chất lượng?

 • Người lao động nên lựa chọn những công ty, đơn vị cung cấp hoạt động xuất khẩu lao động được cấp phép, chứng chỉ từ nhà nước.
 • Công ty được đánh giá cao bởi các chuyên gia kinh tế trong nước và quốc tế.
 • Công ty liên kết với nhiều đối tác doanh nghiệp lớn ở nước ngoài và xuất khẩu lao động trực tiếp, không qua trung gian nào khác.
 • Tỷ lệ lao động được tuyển chọn đông, có nhiều đơn hàng khác nhau cho người lao động lựa chọn.
 • Số lượng người lao động hằng năm làm việc tại nước ngoài cao, có báo cáo số liệu cụ thể.

Với những gì mà An Dương Global đã làm trong suốt thời gian qua, An Dương có thể tự tin khẳng định vị trí doanh nghiệp là một trong những đơn vị top đầu cung cấp nhân lực xuất khẩu lao động mang tầm cỡ quốc gia.

Qua mỗi tháng, số lượng người lao động đăng ký chờ ứng tuyển tại An Dương Global không ngừng gia tăng đặc biệt là sau khi đại dịch Covid dần ổn định, con số ấy vẫn tăng trưởng mạnh mẽ.

An Dương Global luôn đặt chất lượng từng đơn hàng xuất khẩu lao động lên hàng đầu, có nhiều nhân viên, thực tập sinh được đánh giá tốt và giữ lại làm việc tiếp tục tại nước sở tại. An Dương Global có quy trình đào tạo bài bản từ ngôn ngữ, văn hóa ứng xử lẫn kinh nghiệm, tay nghề làm việc cho người lao động.

cong ty tu van xkld tai Hue
Lựa chọn công ty hỗ trợ Xuất khẩu lao động tại Huế uy tín và chất lượng

AnDuong Global – Công ty hỗ trợ Xuất khẩu lao động tại Huế uy tín và chất lượng

Trong danh sách thống kê các công ty hỗ trợ xuất khẩu lao động tại Huế chưa có công ty nào đủ năng lực đưa người lao động đi XKLĐ sang những thị trường lớn nổi tiếng. Chẳng hạn như: XKLĐ Nhật Bản, XKLĐ Hàn Quốc, Đài Loan,…. Đây là tình trạng thực tế của lĩnh vực Xuất khẩu lao động hiện tại, có nhiều số lượng nhưng chất lượng không đảm bảo.

Vì thế lời khuyên của An Dương Global dành cho người lao động nên chọn những công ty lớn, đơn vị XKLĐ uy tín được cấp giấy phép hoạt động từ Bộ Lao động để đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Công ty hỗ trợ Xuất khẩu lao động tại Huế uy tín và chất lượng
Công ty hỗ trợ Xuất khẩu lao động tại Huế uy tín và chất lượng

Hiện nay, An Dương Global là một trong những doanh nghiệp cung ứng nhân lực Việt cho thị trường quốc tế, đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Tại An Dương có các ưu điểm sau:

 • Trình độ tư vấn, giảng dạy của đội ngũ nhân lực An Dương cao.
 • Sẵn sàng đào tạo kỹ năng, kiến thức cũng như tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa cho người lao động trước khi tham gia ứng tuyển làm việc.
 • Giúp người lao động nhanh chóng bắt kịp với tiến độ, quy trình làm việc mà không bị bỡ ngỡ.
 • Trang thiết bị, cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu thực hành, tiếp xúc trực tiếp với công nghệ mới. Hệ thống không gian giải trí, thư viện đa dạng tăng cường thể chất, tinh thần của người lao động.
 • An Dương Global luôn làm việc trực tiếp với các tập đoàn, xí nghiệp của thị trường lớn không qua bất kỳ trung gian nào khác.
 • Người lao động có thể ở lại ký túc xác của An Dương, tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại trong quá trình đào tạo.
 • Chi phí tham gia ứng tuyển tại An Dương luôn minh bạch, chương trình giảng dạy rõ ràng, có kế hoạch định hướng nghề nghiệp cụ thể.
 • Giữ liên lạc với người lao động, và hỏi thăm thông qua các văn phòng đại diện ở các nước.
 • Ngoài ra An Dương còn hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm mới sau khi XKLĐ trở về.

Công ty hỗ trợ Xuất khẩu lao động tại Huế uy tín và chất lượng – An Dương Global có địa chỉ chính tại Đường Nguyễn Hữu Khiếu, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam, và ngày càng mở rộng nhiều văn phòng đại diện ở các tỉnh:

 • Khu vực tỉnh Quảng Bình: Văn phòng đại diện Tập đoàn An Dương ở địa chỉ KP5, Phường Ba Đồn, Thị Xã Ba Đồn, Quảng Bình.
 • Khu vực Huyện Đakrông: Văn phòng đại diện Tập đoàn An Dương ở địa chỉ Quốc lộ 9 – thị trấn Krông klang.
 • Khu vực Xã Tà Rụt: Văn phòng đại diện Tập đoàn An Dương ở địa chỉ Km 48, xã Tà Rụt, Đakrông.
 • Khu vực tỉnh Quảng Trị: Văn phòng đại diện Tập đoàn An Dương ở địa chỉ Thôn Thâm Khê – Hải Khê – Hải Lăng và Thôn Võ Xá – Trung Sơn – Gio Linh.

An Dương Global – cầu nối nhân lực giữa Việt Nam và nhiều thị trường phát triển luôn đồng hành cùng người lao động khi có nhu cầu học tập và làm việc tại nhiều đất nước tiên tiến. Hãy đến với An Dương Global, mọi dịch vụ đào tạo chất lượng, hứa hẹn đem đến cánh cửa tương lai rộng mở cho người lao động.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời