Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Quảng Bình uy tín, hỗ trợ nhanh

Hiện nay tỉnh Quảng Bình đang thực hiện nhiều chiến lược phát triển hạ tầng, tăng cường kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm trong nước cũng như mở rộng quan hệ ngoại giao với nhiều thị trường lớn trên thế giới. An Dương Global là một trong những Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Quảng Bình uy tín, hỗ trợ nhanh chóng cho người lao động, nắm bắt thông tin tình hình XKLĐ kịp thời.

Tình hình hoạt động xuất khẩu lao động tại tỉnh Quảng Bình

Theo thống kế từ Bộ lao động Việt Nam, sau thời gian nghỉ Tết cổ truyền hàng chục nghìn lao động đã quay trở lại làm việc tại nhiều tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có lượng lớn lao động lựa chọn ở lại quê hương để bắt đầu công việc mới hoặc tìm đến trung tâm XKLĐ uy tín để lựa chọn con đường phát triển mới cho bản thân.

Hiểu rõ nhu cầu đó, Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Tập đoàn An Dương đã lên kế hoạch giúp đỡ người lao động tìm được việc làm ổn định. Điều đặc biệt hơn thời gian nghỉ Tết cổ truyền chính là thời điểm đại dịch Covid qua đi, sự quan tâm dự tuyển của người lao động lại một lần nữa tăng đột biến.

Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Quảng Bình
Tình hình hoạt động xuất khẩu lao động tại tỉnh Quảng Bình

Thị trường XKLĐ Quảng Bình hiện nay

Quảng Bình đang là tỉnh thành có tỷ lệ lao động Việt tham gia ứng tuyển xuất khẩu lao động cao, thuộc top 3 trong toàn bộ những tỉnh tham gia tại Việt Nam.

Theo như những năm trước, người lao động có xu hướng lựa chọn XKLĐ tại những nước chi phí thấp như Malaysia, Đài Loan, Thái Lan,… Bởi vì vào thời điểm đó, tỉnh Quảng Bình chưa thật sự phát triển, hay được nhiều người quan tâm. Nhưng trong những năm gần đây chính sách hỗ trợ từ nhà nước đa dạng, cho phép người lao động được vay vốn nhiều hơn từ đó kéo theo xu hướng lựa chọn các quốc gia XKLĐ tiềm năng hơn như XKLĐ Nhật Bản, XKLĐ Hàn Quốc.

Không chỉ hỗ trợ riêng cho người lao động, mà tỉnh Quảng Bình còn ban hành nhiều chính sách mới hỗ trợ cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ được mở rộng cơ hội làm việc hơn. Tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp nhanh chóng nắm bắt lại được nhịp độ của hoạt động XKLĐ, thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Khi dịch Covid ảnh hưởng đến toàn bộ thế giới, các quốc gia nhập khẩu lao động muốn phục hồi nền kinh tế trước đại dịch phải cần một lượng nhân lực lớn. Đó là lý do mà An Dương cố gắng vươn lên, kết nối tỉnh Quảng Bình với nhiều thị trường xuất khẩu lao động lớn trên thế giới.

Thị trường XKLĐ Quảng Bình hiện nay
Thị trường XKLĐ Quảng Bình hiện nay

Xem thêm: GIẢI ĐÁP: Có nên đi du học hay xuất khẩu lao động Hàn Quốc không?

Nguyên nhân người dân Quảng Bình lựa chọn xuất khẩu lao động

Kể từ khi tình hình kinh tế phục hồi trở lại, số lượng người lao động tỉnh Quảng Bình mong muốn xuất khẩu lao động ngày càng tăng và chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Có phải xuất khẩu lao động mang về thu nhập nhiều hơn làm việc trong nước không mà được ưa chuộng nhiều đến vậy?

Thu nhập cao tại các nước phát triển

Đối với thị trường trong nước thu nhập sẽ có sự thay đổi lên xuống theo thị trường, đồng thời phụ thuộc vào hợp đồng ký kết ban đầu. Khả năng tăng lương cho người lao động ít, vì vậy mà người lao động ưa chuộng xuất khẩu lao động hơn làm việc ở nước nhà.

Chưa tính đến thị trường nước ngoài thường ưu tiên cho người lao động làm tăng ca, thêm giờ với mức % hấp dẫn, con số lên đến 100 – 200% mức lương cơ bản của người lao động. Một con số cực hấp dẫn với người lao động.

đơn vị tư vấn XKLĐ
Thu nhập cao tại các nước phát triển

Ngoại ngữ cải thiện rõ rệt

Chắc hẳn sau khi kết thúc đơn hàng lao động tại thị trường nước ngoài, người lao động sẽ có thêm một ngôn ngữ thứ hai bên cạnh tiếng Việt. Mỗi ngày được tiếp xúc với người bản xứ sẽ là cơ hội cải thiện khả năng về ngoại ngữ, giúp người lao động nhanh chóng nắm bắt kiến thức truyền tải.

Khi khả năng ngoại giao của người lao động lên một tầm cao mới, người lao động có cơ hội ứng tuyển vào những ngành nghề mới như phiên dịch, phụ đề tài liệu, phim ảnh,…

Được học hỏi, nâng cao kỹ năng

Bước qua một cánh cửa mới, thành phố và môi trường mới, mỗi người sẽ có những cách tiếp xúc của riêng bản thân, xây dựng mối quan hệ và dần dần thích nghi được với công việc.

Rất nhiều người lao động đã thủ thỉ với An Dương rằng, kể từ khi xuất khẩu lao động đã nhận ra giá trị của bản thân, phát huy thế mạnh để lựa chọn con đường tương lai của mình.

trung tam tu van xkld
Được học hỏi, nâng cao kỹ năng

Môi trường chuyên nghiệp, chất lượng

Những công ty nhập khẩu nhân lực sẽ có nhiều chính sách, đãi ngộ hấp dẫn. Người lao động sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc thực tế với các loại máy móc hiện đại, nâng cao kỹ năng cũng như chất lượng công việc.

Cơ hội rộng mở khi trở về

Thời gian xuất khẩu lao động tại xứ người đã tôi luyện cho người lao động trở thành một phiên bản hoàn toàn mới, tốt hơn và hoàn thiện hơn. Đồng thời số vốn tích lũy trong thời gian xuất khẩu lao động sẽ là cơ hội giúp người lao động mở tiệm kinh doanh tại quê nhà.

Hoặc một phương hướng khác mà người lao động có thể suy nghĩ là tham gia ứng tuyển vào những công ty, tập đoàn đang đầu tư ở Việt Nam.

Tham khảo thông tin tuyển dụng tại trung tâm XKLĐ HuếXKLĐ Quảng TrịXKLĐ Quảng Bình

AnDuong Global – Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Quảng Bình uy tín, hỗ trợ nhanh chóng

Theo luật pháp ban hành tại Việt Nam, người lao động có thể tham gia xuất khẩu lao động ở nước ngoài nếu đáp ứng đầy đủ tiêu chí về trình độ, sức khỏe cũng như kỹ năng làm việc. Người lao động cần tìm kiếm doanh nghiệp hoạt động lâu năm uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động để phòng tránh những trường hợp không may xảy ra.

Chỉ khi lựa chọn đơn vị tổ chức uy tín thì quyền lợi của người lao động mới được đảm bảo. AnDuong Global là đơn vị mang tầm quốc gia mà người lao động có thể tin tưởng lựa chọn.

Xuất khẩu lao động vốn là một quyết định khó khăn vì vậy người lao động cần lưu ý và tham khảo thật kỹ. Nếu chưa định hướng được cho bản thân đừng ngần ngại mà liên hệ với An Dương, đội ngũ nhân lực tại An Dương sẽ đồng hành cùng bạn.

Những ưu điểm mà An Dương Global đem lại:

  • Mang đến nguồn lao động chất lượng hàng đầu cho thị trường, đảm bảo chất lượng, tiến độ công việc, không làm gián đoạn dây chuyền sản xuất.
  • An Dương Global có hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo, học tập, giúp người lao động tiếp xúc sớm với máy móc trước khi xuất khẩu lao động. Việc này sẽ giúp người lao động ít bỡ ngỡ khi làm việc, nhanh chóng thích nghi và theo kịp thời lượng công việc.
  • Tại An Dương Global đào tạo đa dạng ngành nghề, định hướng cho người lao động theo sở thích và ưu điểm của bản thân để lựa chọn ngành nghề phù hợp trong những năm làm việc sắp tới.
Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Quảng Bình uy tín, hỗ trợ nhanh chóng
Trung tâm tư vấn xuất khẩu lao động Quảng Bình uy tín, hỗ trợ nhanh chóng

Hiện nay Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Tập đoàn An Dương đặt trụ sở chính tại địa chỉ 09 Nguyễn Hữu Khiếu, Phường Đông Lương, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị và đang mở rộng quy mô ở các tỉnh miền Trung.

  • Văn phòng An Dương Global tại Quảng Bình: Khu phố 5, Phường Ba Đồn, Thị Xã Ba Đồn, Tỉnh Quảng Bình.
  • Văn phòng An Dương Global tại Hướng Hoá: Số 235 Đường Lê Duẩn, Khối 3, Thị trấn Khe Sanh, Tỉnh Quảng Trị.
  • Văn phòng An Dương Global tại Đakrông: Quốc lộ 9, Thị trấn Krông Klang, Tỉnh Quảng Trị.
  • Văn phòng An Dương Global tại Tà Rụt: Km 48, Xã Tà Rụt, Huyện Đakrông, Tỉnh Quảng Trị.
  • Văn phòng An Dương Global tại Hải Lăng: Thôn Thâm Khê, Xã Hải Khê, Huyện Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị.
  • Văn phòng An Dương Global tại Triệu Phong: Đường Ngã Tư Phương Lang, Xã Triệu Trung, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị.
  • Văn phòng An Dương Global tại Gio Linh: Thôn Võ Xá, Xã Trung Sơn, Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị.

An Dương Global luôn đề cao lợi ích và ưu tiên cho những lao động trẻ tuổi mong muốn thực hiện ước mơ của mình. Phấn đấu trở thành những lao động chuyên môn, những nhân viên kỳ cựu làm việc cho các tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

Tham khảo thêm: Tin tức – Sự kiện

Rate this post

Trả lời