GIẢI ĐÁP: Có nên đi du học hay xuất khẩu lao động Hàn Quốc không?

Hàn Quốc là một quốc gia lý tưởng của nhiều người, đây thật sự là một nơi tuyệt vời để du lịch. Nhưng nếu bạn muốn bắt đầu một cuộc sống mới tại Hàn Quốc thì có tốt không? ANDUONG GLOBAL sẽ giúp bạn GIẢI ĐÁP:Có nên đi du học hay xuất khẩu lao động Hàn Quốc không? qua bài viết dưới đây.

Có nên đi du học hay xuất khẩu lao động Hàn Quốc không?

Những năm gần đây, Hàn Quốc là một trong các quốc gia được nhiều người dân Việt Nam bao gồm cả du học sinh lẫn người lao động lựa chọn làm nơi phát triển bản thân.

Với chất lượng giáo dục luôn đứng top đầu trên thế giới, môi trường làm việc thoải mái cùng mức lương hấp dẫn, không có lý do gì để chúng ta từ chối đến một quốc gia như thế nếu có điều kiện. Như vậy, để giải đáp câu hỏi “Có nên đi du học hay xuất khẩu lao động Hàn Quốc không?”, mình sẽ khuyên các bạn là nên đi nếu có thể.

xklđ han quoc hay di du hoc
Có nên đi du học hay xuất khẩu lao động Hàn Quốc không?

Xem thêm: Dịch vụ Xuất khẩu lao động Hàn Quốc cho nữ tại Anduongglobal.com

Những lợi ích khi đi du học hay xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Chất lượng giáo dục xuất sắc

Hàn Quốc là quốc gia luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất về giáo dục. Ở đây hội tụ những trường đại học thuộc hàng TOP đầu trên thế giới. Chính vì thế không ít du học sinh lựa chọn Hàn Quốc làm điểm đến cho chuyến hành trình học tập của bản thân.

Môi trường làm việc đạt chuẩn chất lượng cao 

Không chỉ phát triển về giáo dục, kinh tế của Hàn Quốc cũng góp phần giúp châu Á trở nên vững mạnh hơn. Nhờ có môi trường làm việc tốt, chất lượng nguồn lao động luôn được nâng cao, những người nước ngoài xuất khẩu lao động đến Hàn Quốc đều nhận được những đãi ngộ tốt nhất và sẵn sàng đầu tư sức lực của mình để hoàn thành công việc của mình một cách hoàn thiện nhất.

du học hay xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Môi trường làm việc đạt chuẩn chất lượng cao

Chi phí để xuất khẩu lao động và học phí tại Hàn Quốc rẻ hơn so với các nước khác

Vì cùng nằm trong khu vực Châu Á nên đơn vị tiền tệ của Hàn Quốc và Việt Nam không chênh lệch quá nhiều như các quốc gia ở châu Âu, châu Mỹ. Vì thế, chi phí để xuất khẩu lao động và học phí tại Hàn Quốc cũng rẻ hơn so với các nước khác. Có khi đến cả du học sinh cũng có thể tích góp một ít tiền nhờ việc tranh giành học bổng nữa.

Không giới hạn thời gian làm việc cho cả người lao động và du học sinh

Đối với một số quốc gia châu Âu, châu Mỹ thường cấm du học sinh làm thêm giờ vì sợ ảnh hưởng đến chất lượng học tập Hàn Quốc lại không như thế. Hàn Quốc không giới hạn thời gian làm việc cho cả người lao động và du học sinh nên bất kỳ ai đến Hàn đều có thể làm thêm ngoài giờ để ổn định kinh tế. 

Đặc biệt, đối với người xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, các doanh nghiệp thường vận động mọi người làm thêm giờ vào các dịp lễ Tết bằng mức lương thưởng cao đến hấp dẫn.

Tham khảo thông tin tuyển dụng tại trung tâm XKLĐ HuếXKLĐ Quảng TrịXKLĐ Quảng Bình

Có nên đi du học hay xuất khẩu lao động Hàn Quốc không?
Không giới hạn thời gian làm việc cho cả người lao động và du học sinh

Sự khác nhau của đi du học và xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Sự khác nhau rõ rệt nhất của hai hình thức đến Hàn Quốc này đã thể hiện rõ ràng trong tên gọi. 

  • Đi du học Hàn Quốc tức là đến Hàn Quốc với mục đích chính là học tập và cần dành nhiều thời gian để đầu tư cho việc học nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn về ngành nghề mình theo đuổi.
  • Đi XKLĐ Hàn Quốc tức là người lao động sẽ đến Hàn Quốc với mục đích đi làm, kiếm tiền cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc cho bản thân.

Tham khảo: Tin tức – Sự kiện

Đi Hàn Quốc thì nên tìm đến công ty tư vấn nào?

Muốn đi Hàn Quốc để du học hoặc xuất khẩu lao động mà không tìm đến Công ty CP Thương mại Phát triển kỹ thuật và Nhân lực quốc tế (viết tắt ADG) thì thật là một thiếu sót rất lớn. 

Nếu bạn vẫn chưa biết bản thân mình muốn đến Hàn Quốc để du học hay xuất khẩu lao động thì ANDUONG GLOBAL có thể giúp bạn nhận ra được tiềm năng cũng như con đường tốt nhất để bạn phát triển bản thân trong tương lai.

Vậy thì ANDUONG GLOBAL có gì mà lại thu hút hàng nghìn người lao động cũng như du học sinh đến đăng ký đi Hàn Quốc hằng năm? 

Đi Hàn Quốc thì nên tìm đến công ty tư vấn nào?
An Dương Global – Công ty tư vẫn Du học, XKLĐ Hàn Quốc uy tín

Đến với ANDUONG GLOBAL, bạn sẽ nhận được nhiều đãi ngộ hấp dẫn:

  • Chi phí rẻ, chất lượng cao. Bạn sẽ không cần phải lo lắng đến tình trạng bị môi giới “hút máu” nhưng vẫn không thu về lợi ích gì. ANDUONG GLOBAL là công ty tư vấn du học và xuất khẩu lao động uy tín, an toàn, chất lượng đạt chuẩn quốc gia.
  • Tư vấn nhiệt tình. Những thắc mắc của bạn về du học hay xuất khẩu lao động Hàn Quốc, XKLĐ Nhật Bản sẽ đều được giải đáp một cách rõ ràng, tỉ mỉ, đúng trọng tâm, giúp bạn có cái nhìn bao quát và chuẩn xác nhất về Hàn Quốc và cuộc sống của bản thân khi đặt chân đến đó.
  • Hỗ trợ mọi rủi ro gặp phải khi đến Hàn Quốc, bao gồm các vấn đề về thiên tai cũng như các trường hợp không tuân thủ theo những gì đã đề ra trong hợp đồng.

Đừng để cơ hội đến Hàn Quốc của chính mình bị vụt mất mà hãy liên hệ ngay đến Trung tâm tư vấ, đào tạo XKLĐ uy tín ANDUONG GLOBAL để được hỗ trợ tốt hơn:

Website: Anduongglobal.com

Số điện thoại: 

  • Lê Ngọc Hữu: 0357 056 056
  • Lê Thị Lệ: 0858 933 933
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0357056056