TOP 7 đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ LƯƠNG CAO

Trước khi đi xuất khẩu lao động, chúng ta sẽ trải qua một khoảng thời gian học nghề kéo dài từ 3 đến 5 tháng tùy trình độ chuyên môn của từng người. Vì thế, chúng ta cần phải lựa chọn ngành nghề thích hợp ngay từ đầu để tránh tình trạng xuất khẩu rồi lại cảm thấy hối hận. Dưới đây là TOP 7 đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ LƯƠNG CAO mà các bạn nữ có thể tham khảo để có những năm xuất khẩu lao động tốt nhất.

TOP 7 đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ LƯƠNG CAO

Ngành dệt may

Khi đi xuất khẩu lao động, điều mà những người lao động quan tâm nhất chính là công việc và tiền lương. Đối với đàn ông, họ có thể dễ dàng chọn lựa công việc hơn bởi họ vừa có sức lực lớn, vừa có thể rèn luyện kỹ năng trong quá trình làm việc. 

Nhưng đối với phụ nữ, họ không thể lựa chọn các công việc bưng bê, bốc vác nếu không muốn gặp các vấn đề về sức khỏe. Có lẽ vì thế, dệt may trở thành ngành nghề được nhiều phụ nữ xuất khẩu lao động lựa chọn nhất.

Tuy vậy để đăng ký làm việc trong ngành dệt may, người lao động bắt buộc phải có kinh nghiệm hoặc tay nghề từ trước để tránh các trường hợp nhận việc rồi lại làm không được, không đủ năng lực. 

Dệt may không phải là một công việc cần bỏ ra quá nhiều sức lực nhưng vẫn mang lại cho người lao động mức thu nhập cao. Vì thế đây trở thành ngành nghề được nhiều phụ nữ xuất khẩu lao động lựa chọn.

Ngành dệt may
Ngành dệt may

Ngành chế biến thực phẩm

Muốn làm một công việc không bao giờ lo sợ deadline, tồn hàng thì hãy tìm đến ngay các công ty chế biến thực phẩm tại Nhật Bản. Đối với ngành nghề này, người lao động chỉ cần đảm bảo tính tỉ mỉ, cẩn thận, tránh sai sót trong quá trình chế biến là được.

Hơn nữa, chế biến thực phẩm hoàn toàn không tốn quá nhiều công sức nhưng người lao động có thể lựa chọn làm thêm giờ để kiếm thêm nguồn thu nhập nhỏ cho mình. Theo thống kê số lượng người XKLĐ Nhật Bản, đã có hơn 50% phụ nữ lựa chọn ngành chế biến thực phẩm để làm việc.

Ngành chế biến thực phẩm
Ngành chế biến thực phẩm

Ngành điện tử Nhật Bản

Nhiều người cho rằng ngành điện tử Nhật Bản chỉ phù hợp với nam giới bởi vì phụ nữ thường không em hiểu về máy móc. Đây là một quan điểm hết sức sai lầm, số lượng phụ nữ làm trong ngành điện tử Nhật Bản lên đến 40% trong tổng số lao động được xuất khẩu đến đây làm việc.

Đối với ngành điện tử Nhật Bản, công việc chính mà người lao động thường sẽ làm là lắp ráp linh kiện, điều khiển băng chuyền, đóng gói, xuất hàng… Đây là những việc tương đối dễ dàng với phụ nữ. Hơn nữa, điện tử Nhật Bản cũng là một trong những ngành có mức lương khá cao tại Nhật Bản, có thể lên đến 50 triệu trong một tháng nếu người lao động chịu khó tăng ca.

Ngành điện tử Nhật Bản
Ngành điện tử Nhật Bản

Ngành nông nghiệp

Việt Nam là một nước có thế mạnh về nông nghiệp nên khi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, nông nghiệp chính là một ngành hot đối với phụ nữ Việt Nam. Công nghiệp thường sẽ chia thành hai mảng chính là trồng trọt và chăn nuôi. Đây là một công việc tương đối dễ dàng, phù hợp với người lao động nữ và có mức lương khá hấp dẫn tại Nhật Bản.

Ngành nông nghiệp
Ngành nông nghiệp

Xem thêm: Danh sách 9 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi Xuất khẩu lao động

Giặt ủi

Không chỉ ở Việt Nam mới có các tiệm giặt ủi đâu, tại Nhật Bản cũng có đó. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ nhận giặt ủi quần áo cho bệnh viện, cơ quan, công ty, khu tập thể… Tuy số lượng quần áo nhiều nhưng nhờ có sự hỗ trợ của máy móc, công việc đã trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều và phù hợp với hầu hết các bạn nữ xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Giặt ủi
Giặt ủi

Tham khảo thông tin tuyển dụng tại trung tâm XKLĐ HuếXKLĐ Quảng TrịXKLĐ Quảng Bình

Chế biến thủy sản

Tìm được một công việc nhẹ nhàng khi xuất khẩu lao động Nhật bản cho nữ đúng là hơi có phần khó khăn. Nhưng đối với một quốc gia đang phát triển nền kinh tế biển thì ngành chế biến thủy sản là một trong những ngành xuất khẩu lao động Nhật bản cho nữ hot nhất.

Chế biến thủy sản là công việc thích hợp cho phụ nữ nhờ tính chất công việc đơn giản, khối lượng công việc không quá nặng, mức lương ổn định nhất trong các ngành xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Chế biến thủy sản
Chế biến thủy sản

Đóng gói hàng hóa 

Hàng hóa xuất khẩu ở Nhật Bản sang các nước trên thị trường tiêu thụ thế giới rất nhiều nên nhu cầu cần người đóng gói hàng hóa cũng tăng cao. Các doanh nghiệp thường sẽ chọn nguồn nhân nữ cho công việc này bởi vì phụ nữ vốn khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận. Đây cũng là một nghề xuất khẩu lao động Nhật bản cho nữ được nhiều người ưa chuộng.

Đóng gói hàng hóa 
Đóng gói hàng hóa

Tham khảo: Tin tức – Sự kiện

Công ty tư vấn xuất khẩu lao động Nhật bản cho nữ lương cao chất lượng nhất

Với trụ sở chính ở khu vực miền Trung, ANDUONG GLOBAL đã giúp nhiều người lao động nữ tìm kiếm được công việc phù hợp khi đi xuất khẩu lao động và giúp họ có được nguồn thu nhập ổn định.

Tầm nhìn đi trước thời đại, bắt kịp xu hướng, tiếp cận nhanh những ngành nghề hot và có tiềm năng trong tương lai, ANDUONG GLOBAL – XKLĐ uy tín luôn mang đến cho những người xuất khẩu lao động Nhật bản cho nữ những công việc tốt nhất với mức lương đáng mong ước.

 Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ
Xuất khẩu lao động Nhật Bản cho nữ LƯƠNG CAO

Hãy liên hệ ngay đến ANDUONG GLOBAL nếu bạn muốn có những năm tháng XKLĐ Hàn Quốc, Nhật Bản hoàn chỉnh nhất:

Website: anduongglobal.com

Số điện thoại: 

  • Lê Ngọc Hữu: 0357 056 056
  • Lê Thị Lệ: 0858 933 933

Địa chỉ trụ sở chính: Số 09 Đường Nguyễn Hữu Khiếu, Phường Đông Lương, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

Rate this post

Trả lời

0357056056