TOP 4 đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc tốt nhất

Chính phủ Hàn Quốc hiện nay đã có cái nhìn khách quan hơn trong chính sách nhập cảnh nước ta sau thời gian đóng cửa với lao động Việt Nam. Hàn Quốc hiện là một đất nước phát triển và thu hút lượng lớn nguồn nhân lực nước ngoài tham gia vào thị trường xuất khẩu lao động. Vì vậy, nếu đang cần lao động tại Hàn Quốc không thể bỏ lỡ top 4 đơn hàng xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc tốt nhất sau đây. 

Hướng dẫn lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Hiện nay, thị trường Hàn Quốc đã và đang mang lại nhiều tiềm năng phát triển cho người lao động giúp người lao động cải thiện thu nhập cùng nhiều công việc làm thêm với mức thu nhập hấp dẫn. Người lao động quan tâm nhiều nhất đó là chi phí khi tham gia xuất khẩu lao động. Để có thể lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc dựa trên những tiêu chí sau:

Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động dựa theo uy tín của công ty 

Điều quan trọng nhất khi lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động đó là tìm đơn vị XKLĐ uy tín. Không nên lựa chọn đơn hàng từ lời mời những công ty kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động rõ ràng. Bởi bạn rất có thể sẽ gặp phải những đơn hàng không đúng thực tế, kém chất lượng. 

đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc

Nên tìm kiếm những công ty hoạt động uy tín lâu năm trên thị trường. Điều này đảm bảo hạn chế những rủi ro trong quá trình làm việc. Người lao động không gặp phải trường hợp không đủ hàng để đi, tốn chi phí quá cao, chậm bay hay một số quyền lợi được đảm bảo… 

Xem thêm: Phụ nữ đi XKLĐ Hàn Quốc nên làm nghề gì dễ kiếm tiền nhất?

Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động dựa theo tính chất công việc 

Hầu hết người tham gia vào thị trường xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc sẽ lựa chọn đơn hàng 3 năm. Đây là quãng thời gian thích hợp không dài cũng không quá ngắn. Chính vì thế, để có thể tìm được niềm vui cho bản thân và tích lũy thêm kinh nghiệm người lao động nên chọn đơn hàng đúng ý. Nếu chọn sai đơn hàng, sẽ khó có thể làm tốt công việc được giao phó và dễ chán nản trong thời gian làm việc. 

xkld han quoc
Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động dựa theo tính chất công việc

Tham khảo thông tin tuyển dụng XKLĐ Huế

Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động dựa theo mức lương 

Trong thời gian 3 năm tham gia xuất khẩu lao động, mục đính chính là cải thiện nguồn thu nhập mang về cho gia đình. Vì thế, lựa chọn đơn hàng mang lại nguồn thu nhập cao không lãng phí thời gian cũng như công sức trong tháng năm làm việc vất vả tại Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu đơn hàng dễ tìm kiếm việc làm thêm để mang lại nguồn thu nhập lớn hàng tháng. Vì thế, nên trao đổi kỹ lưỡng cùng người tư vấn để có thể có sự lựa chọn tốt nhất. 

xuat khau lao dong han quoc moi nhat
Lựa chọn đơn hàng xuất khẩu lao động dựa theo mức lương

Tham khảo thông tin tuyển dụng XKLĐ Quảng Bình

Top những đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc mới nhất

Người lao động tham gia thị trường XKLĐ Hàn Quốc sẽ được chia thành 12 ngành nghề phổ thông. Những ngành nghề này được chia thành 4 nhóm ngành chính tuỳ vào môi trường làm việc và tính chất mỗi công việc:

Sản xuất chế tạo 

Hầu hết người lao động Việt lựa chọn ngành sản xuất chế tạo khi tham gia thị trường xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc. Đây là một ngành nghề đứng đầu và phổ biến tại Hàn mang đến nguồn thu nhập cao. Ngành sản xuất chế tạo bao gồm kim loại, luyện kim, cơ khí, hoá học, may mặc, điện tử… 

Sản xuất chế tạo
Sản xuất chế tạo

Nông nghiệp 

Hiện nay, ngành nông nghiệp là một trong những ngành nghề đang cần lao động nhất tại Hàn Quốc. Nông nghiệp xuất khẩu lao động tại Hàn được chia thành hai nghề: trồng trọt và chăn nuôi. Người lao động có thể lựa chọn chăn nuôi gia súc, gia cầm và trồng trọt hoa màu, rau quả trong nhà kính. 

Nông nghiệp
Nông nghiệp

Người lao động không đòi hỏi kinh nghiệm nhưng quan trọng đảm bảo về yếu tố sức khỏe trong độ tuổi từ 18-39. Với mức thu nhập từ 25-30 triệu mỗi tháng phù hợp với điều kiện không quá khắt khe dành cho cả nam và nữ. 

Tham khảo thông tin XKLĐ Quảng Trị

Xây dựng 

Đơn hàng xây dựng thu hút sự lựa chọn nhiều lao động nam giới khi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc. Công việc quét sơn, giàn giáo, điều hoà, lắp đặt cốp pha, xây trát, vận hành máy móc… Tuy tính chất công việc khá vất vả nhưng mang lại nguồn thu nhập đáng kể từ 28 đến 33 triệu mỗi tháng. 

Xây dựng 
Xây dựng 

Ngư nghiệp 

Ngư nghiệp tại Hàn Quốc được chia thành hai nghề chính đó là nuôi trồng thuỷ hải sản và đi biển đánh bắt hải sản. Tham gia vào đơn hàng này, người lao động cần đảm bảo sức khỏe tốt phù hợp với nam giới. 

Với mức thu nhập khá cao từ 30 đến 35 triệu mỗi tháng, người lao động có thể tích lũy kinh nghiệm quý báu trong thời gian 3 năm làm việc trong nuôi trồng đánh bắt thuỷ hải sản. Đây là một tiềm năng tốt dù trở về nước vẫn có thể theo đuổi tiếp tục nghề. 

Ngư nghiệp
Ngư nghiệp

Tham khảo thêm thông tin: Tin tức – Sự kiện

Trung tâm hỗ trợ xuất khẩu lao động Hàn Quốc uy tín 

Để cải thiện cuộc sống cũng như nguồn thu nhập cho gia đình, nhiều người lựa chọn sang hàng và tham gia xuất khẩu lao động. An Dương Global là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp nguồn nhân lực và lao động có chuyên môn, tay nghề cao chất lượng hàng đầu Việt Nam. 

Anduongglobal.com dần khẳng định vị thế là một công ty XKLĐ Hàn Quốc, XKLĐ Nhật Bản chất lượng và uy tín cao. 

Với mong muốn phát triển và hướng đến mục tiêu bền vững. An Dương Global luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện chất lượng đời sống và tình hình kinh tế nước nhà. An Dương sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ mọi gia đình.

don hang xkld han quoc moi nhat
An Dương Global – Trung tâm tư vấn đào tạo NLĐ xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc

Đây là thông tin top 4 đơn hàng xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc mới nhất mà những ai đang có ý định xuất khẩu lao động Hàn có thể tham khảo. Lựa chọn công việc yêu thích cải thiện thu nhập tại sao không thử? Hãy liên hệ An Dương Global để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Rate this post

Trả lời

0357056056