TOP 6 đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nữ trên 30 tuổi LƯƠNG CAO

Nhiều phụ nữ trên 30 tuổi xác định mục đích chính của đi xuất khẩu lao động là để kiếm tiền nên luôn tìm kiếm những công việc lương cao. Dưới đây là TOP 6 đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nữ trên 30 tuổi LƯƠNG CAO được nhiều người lựa chọn.

TOP 6 đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nữ trên 30 tuổi LƯƠNG CAO

Đơn hàng chế biến thực phẩm 

Chế biến thực phẩm là một đơn hàng có nhiều sự lựa chọn nhất mà người lao động có thể thỏa sức tìm hiểu. Thực phẩm nhanh, thực phẩm đóng gói vốn rất đa dạng và nhiều thể loại, chẳng hạn như:

 • Làm cơm hộp
 • Làm cơm nắm
 • Làm bánh kẹo 
 • Làm hoa quả sấy
 • Làm thịt nguội
 • Làm cá hộp
 • Làm chà bông
 • Làm các món ăn nhanh ở Nhật Bản.
đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nữ trên 30 tuổi
Đơn hàng chế biến thực phẩm XKLĐ Nhật Bản

Có thể thấy, thức ăn là một phần không thể thiếu của con người. Không phải ai cũng có nhiều thời gian đầu tư vào vấn đề ăn uống nên những người làm việc bên đơn chế biến thực phẩm sẽ có thể làm việc liên tục với mức lương hấp dẫn.

Đơn hàng may mặc 

Nếu bạn chưa biết thì Nhật Bản là kinh đô thời trang TOP 1 châu Á. Tại đây, mỗi cá nhân đều thể hiện cái tôi, cái style cá nhân trên từng loại trang phục mà họ khoác lên mình. Vì thế, nhu cầu tiêu thụ quần áo tại Nhật ngày càng tăng cao. Hàng loạt bản thiết kế với nhiều mẫu mã mới được cập nhật hằng ngày và đang chờ được tiến hành may mặc.

Tuy nhiên, vì số lượng trang phục cần sản xuất rất cao nên hằng năm, các doanh nghiệp lại tiếp tục tuyển người lao động vào đơn hàng may mặc quần áo. Họ cũng sẵn sàng chi trả mức lương cao dành cho người lao động khéo tay, tỉ mỉ. Nhờ những ưu ái trên, không ít phụ nữ trên 30 tuổi xuất khẩu lao động sang Nhật để làm nghề may mặc.

don hang xuat khau lao dong nhat ban
Đơn hàng may mặc quần áo

Đơn hàng nông nghiệp

Việt Nam vốn phát triển từ ngành nông nghiệp nên tay nghề của người lao động Việt đối với ngành này rất tốt. Nhiều phụ nữ trên 30 tuổi đăng ký xuất khẩu lao động Nhật với đơn hàng nông nghiệp và đánh giá đơn hàng này rất phù hợp với họ.

Một số công việc bạn có thể sẽ làm khi đăng ký đơn hàng nông nghiệp tại Nhật:

 • Trồng hoa
 • Trồng rau
 • Chăn nuôi
 • Thu hoạch
 • Chăm sóc đất

Theo thống kê, có rất nhiều phụ nữ trên 30 lựa chọn làm việc ngành nông nghiệp. Hơn nữa, đơn hàng này phù hợp với hầu hết người lao động ở mọi lứa tuổi nên đừng lo lắng mà hãy nộp hồ sơ ngay nếu yêu thích công việc này.

Đơn hàng nông nghiệp
Đơn hàng nông nghiệp

Đơn hàng chế biến thuỷ sản

Nhật Bản là một đảo quốc với hàng loạt hải sản tươi sống, thơm ngon và có tiềm năng phát triển. Rất dễ để chế biến thủy sản thành một món ăn ngon nên đơn hàng này được rất nhiều người đăng ký, trong đó có cả phụ nữ trên 30 tuổi. 

Khi làm các công việc thuộc đơn hàng chế biến thuỷ sản, người lao động cần tham gia các hoạt động sơ chế, bỏ vỏ, cắt nhỏ thủy sản, phơi khô… Đây đều là những công việc tương đối nhẹ nhàng, phù hợp với sức lực của phụ nữ.

Đơn hàng chế biến thuỷ sản
Đơn hàng chế biến thuỷ sản

Đơn hàng giặt ủi quần áo 

Việc tự giặt ủi quần áo tại nhà là việc đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Nhưng tất cả quần áo của bệnh nhân trong bệnh viện hay tất cả quần áo của công nhân trong xưởng lao động thì nó lại là một vấn đề lớn. Vì thế, các doanh nghiệp bắt đầu mở ra đơn hàng giặt ủi quần áo và chiêu mộ người lao động nữ đến làm việc. 

Đây là công việc tương đối phù hợp với phụ nữ trên 30, chỉ cần cho đồ vào máy, đợi máy giặt xong mang đi phơi, quần áo khô thì mang đến bàn ủi ủi thẳng và xếp ngay ngắn. Sau đó giao lại cho khách, vậy là bạn đã hoàn thành chu kỳ công việc của mình, hãy tiếp tục làm đến khi không còn bộ đồ nào trong giỏ nữa để đạt chỉ tiêu nhé.

Tham khảo thông tin về đơn vị XKLĐ uy tín – An Dương Global

Đơn hàng giặt ủi quần áo 
Đơn hàng giặt ủi quần áo

Đơn hàng đóng gói sản phẩm

Một trong TOP 6 đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nữ trên 30 tuổi LƯƠNG CAO những năm gần đây chính là đơn hàng đóng gói sản phẩm. Đóng gói không cố định trong bất kỳ sản phẩm nào. Bạn có thể đóng gói đồ ăn, đóng gói bao bì, đóng gói nhu yếu phẩm… 

Nhìn chung, công việc này không quá vất vả, phù hợp cho mọi đối tượng xuất khẩu lao động Nhật nhưng được nhiều nữ giới lựa chọn hơn. Tuy nhiên, thường người lao động đơn đóng gói sản phẩm sẽ phải làm việc tập thể nên cần những người lao động có khả năng teamwork với đồng nghiệp để đẩy mạnh tiến độ công việc.

Xem thêm: TOP 6 đơn hàng ngành chế biến thực phẩm khi đi XKLD Nhật HOT nhất

Đăng ký đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nữ trên 30 tuổi LƯƠNG CAO tại ANDUONG GLOBAL

Tương tự như XKLĐ Hàn Quốc, nữ giới trên 30 khi đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ gặp nhiều vấn đề. Bởi các nhà tuyển dụng Nhật Bản đề cao sức khỏe người lao động nên sẽ ưu tiên duyệt các đối tượng từ 18 đến 25 tuổi. 

Nhưng ANDUONG GLOBAL – Trung tâm xuất khẩu lao động Quảng Trị sẽ giúp bạn tìm kiếm TOP 6 đơn hàng XKLĐ Nhật Bản cho Nữ trên 30 tuổi LƯƠNG CAO và hỗ trợ người lao động Việt đăng ký nộp hồ sơ vào các doanh nghiệp tuyển nhân sự ở các đơn hàng trên.

trung tam xkld uy tin
An Dương – Đơn vị tư vấn XKLĐ uy tín tại Việt Nam

Đến với ANDUONG GLOBAL, mọi lo lắng về xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được hỗ trợ giải quyết toàn bộ. Các bạn có thể liên hệ tới các trung tâm tư vấn XKLĐ Huế, XKLĐ Quảng Bình, XKLĐ Quảng Trị thuộc Tập đoàn An Dương để được hướng dẫn chi tiết. Hoặc liên hệ ANDUONG GLOBAL qua:

 • Email: info@anduongglobal.com
 • Website: anduongglobal.com

Hiểu thêm về các đơn hàng hot dành cho nữ trên 30 tuổi.

Tham khảo: Tin tức – Sự kiện

Rate this post

Trả lời

0357056056