TOP 6 đơn hàng ngành chế biến thực phẩm khi đi XKLĐ Nhật HOT nhất

Ngày càng nhiều nhân công xuất khẩu lao động qua Nhật để theo đuổi ngành chế biến thực phẩm tại đất nước mặt trời mọc. Chế biến lương thực thực phẩm tuy dễ, phù hợp với hầu hết người lao động ở Việt Nam nhưng không phải đơn hàng nào cũng có mức lương hợp lý, tính chất công việc không quá khắt khe. Hãy tìm hiểu TOP 6 đơn hàng ngành chế biến thực phẩm khi đi XKLĐ Nhật HOT nhất trong bài viết dưới đây.

TOP 6 đơn hàng ngành chế biến thực phẩm khi đi XKLĐ Nhật HOT nhất

Chế biến thủy sản

 • Lương: 156.000 yên (mức lương tham khảo)

Nhật Bản là một quốc gia chuyên xuất khẩu thủy sản đến các nước xung quanh. Một phần là vì thủy sản ở Nhật rất đa dạng, phong phú, đặc biệt xét về độ tươi thì không vùng biển nào sánh bằng. 

Nhật Bản còn là một quốc đảo được bao quanh bởi các bờ biển dài nên thủy sản tươi tốt quanh năm. Chính vì thế, ngày càng nhiều doanh nghiệp chế biến thủy sản mở ra để khai thác nguồn tài nguyên hấp dẫn này.

Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản
Chế biến thủy sản

Đây là nguyên nhân khiến ngày càng nhiều nhà tuyển dụng tìm người làm việc ở vị trí chế biến thủy sản với mức lương cao, lên đến 156.000 yên cho một tháng làm việc. Đây cũng chính là một trong 6 đơn hàng ngành chế biến thực phẩm khi đi XKLĐ Nhật Bản HOT nhất hiện nay. 

Làm cơm hộp

 • Lương: 153.054 yên (mức lương tham khảo)

Đơn việc làm cơm hộp nằm TOP 6 đơn hàng ngành chế biến thực phẩm khi đi XKLĐ Nhật HOT nhất nhờ tính chất công việc đơn giản, không yêu cầu bằng cấp cao, phù hợp với hầu hết người lao động nước ta. Người lao động chỉ cần tốt nghiệp cấp hai và có giấy chứng nhận đã thành thạo nghề làm cơm hộp là tỉ lệ được duyệt qua Nhật đã lên đến 75%. Đây cũng là một ngành có mức lương khá cao tại Nhật dành cho dân lao động.

xklđ nhật hàn
Làm cơm hộp

Xem thêm: Tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn và trả lời khi đi XKLD Nhật Bản

Chế biến đồ ăn sẵn

 • Lương: 145.000 yên (mức lương tham khảo)

Đơn hàng chế biến đồ ăn sẵn là đơn hàng được nhiều người lao động đăng ký nhất trong bảng đơn hàng chế biến thực phẩm. Thức ăn có sẵn đa phần là thức ăn nhanh, dễ chế biến, dễ đóng gói. Các thao tác khi chế biến đồ ăn sẵn đều tương đối không quá phức tạp, chỉ cần thuộc công thức và các bước gói hàng là có thể bắt đầu làm việc.

xklđ quảng bình
Chế biến đồ ăn sẵn

Tuy đơn hàng chế biến đồ ăn sẵn có mức lương không được cao như các đơn hàng khác cùng trong ngành chế biến thực phẩm nhưng đây vẫn là đơn hàng khá hot đối với người Việt xuất khẩu lao động Nhật vì tính chất công việc nhẹ nhàng, thoải mái, không nhiều deadline.

Làm chả cá

 • Lương: 151.463 yên (mức lương tham khảo)

Chế biến thực phẩm là một ngành không thể thiếu trên thị trường hiện nay. Khi lựa chọn xuất khẩu lao động ngành chế biến thực phẩm tại Nhật, người lao động sẽ được lựa chọn nhiều đơn hàng, làm chả cá là một trong những đơn hàng chế biến thực phẩm hot nhất hiện nay.

Với yêu cầu không quá khắt khe, tính chất công việc nhẹ nhàng, quy trình thực hiện đơn giản, người lao động chỉ cần tốt nghiệp cấp 3, nhanh nhẹn, tỉ mỉ là đã có thể ứng tuyển vào vị trí nhân công làm chả cá trong một doanh nghiệp lớn.

xklđ huế
Làm chả cá

Chế biến mì Udon

 • Lương: 146.000 yên (mức lương tham khảo)

Nếu đến Nhật Bản mà không nếm thử món mì Udon tại Nhật thì bạn đã bỏ qua một mỹ vị ẩm thực nước này rồi. Mì Udon có thể dùng để chế biến nhiều món ăn, là một phần quan trọng trong ẩm thực Nhật Bản. 

Có hai loại mì Udon là mì tự chế và mì đóng gói. Người Việt xuất khẩu lao động Nhật có thể dễ dàng chế biến mì Udon theo đơn và nhận tiền lương hàng tháng lên đến 146.000 yên.

Công việc này nếu chế biến tay sẽ cực ở bước nhồi bột. Nhưng hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã hỗ trợ máy nhồi bột để hỗ trợ nhân công nhằm giúp sợi mì đạt chất lượng tuyệt đối.

đơn hàng xklđ quảng bình
Chế biến mì Udon

Làm bánh

 • Lương: 150.589 yên (mức lương tham khảo)

Nếu thường xuyên ghé cửa hàng tiện lợi, lò bánh gia dụng thì chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với những loại bánh làm sẵn, những món bánh đóng hộp, đóng gói hấp dẫn. 

Tại Nhật, người ta yêu thích những món bánh ngọt. Nhu cầu cung cấp bánh ngày càng nhiều nên không ít doanh nghiệp chế biến thực phẩm tuyển người làm cho đơn làm bánh. Khi nhận đơn hàng làm bánh, bạn sẽ bỏ túi được nhiều công thức chế biến hay ho mà mình không ngờ đến đấy. 

đơn hàng xklđ hàn quốc nhật bản
Làm bánh

Tham khảo: Tin tức – Sự kiện 

Chọn ngay đơn hàng ngành chế biến thực phẩm khi đi XKLĐ Nhật Bản HOT nhất với ANDUONG GLOBAL

Vì đây là top 6 đơn hàng hot nhất của ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản trong những năm gần đây nên hầu hết các nhà tuyển dụng đều đã tuyển đủ nhân công. Điều này khiến những bạn mới chuẩn bị hồ sơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản rất lo lắng, không biết nên tìm kiếm công ty môi giới nào để hỗ trợ mình tìm việc. Tương tự cũng như đơn hàng đi XKLĐ Hàn Quốc, nếu đó đúng là những gì đang làm bạn băn khoăn thì ANDUONG GLOBAL có thể giúp bạn giải quyết vấn đề ngay lập tức.

đơn hàng ngành chế biến thực phẩm khi đi XKLĐ Nhật
An Dương Global – Trung tâm xuất khẩu lao động Quảng Trị uy tín

ANDUONG GLOBAL – Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực XKLĐ uy tín Tập đoàn An Dương, với tư cách là một nơi:

 • Hỗ trợ hàng đầu dành cho người lao động có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản.
 • Giải quyết mọi thủ tục cần chuẩn bị khi xuất khẩu lao động.
 • Tìm kiếm công việc như mong muốn của người lao động để người lao động Việt tại Nhật có môi trường làm việc chất lượng nhất.

Khách hàng có như cầu XKLĐ sang thị trường nước ngoài có thể liên hệ với An Dương qua hệ thống trung tâm XKLĐ Huế, XKLĐ Quảng Trị, XKLĐ Quảng Bình. Hoặc theo địa chỉ:

 • Email: info@anduongglobal.com
 • Website: anduongglobal.com

Để được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post

Trả lời

0357056056