Chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc mới nhất là bao nhiêu?

Hàn Quốc là một quốc gia có tiềm năng lao động lớn thu hút nhiều nguồn nhân lực nước ngoài trong những năm gần đây. Chính vì vậy, XKLĐ Hàn Quốc luôn nhận được sự quan tâm của người lao động Việt. Và “chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc bao nhiêu” cũng chính là mối lo lắng hàng đầu. Cùng An Dương theo dõi bài viết sau để có thể hiểu chi tiết hơn về chi phí tham gia xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc mới nhất.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc nên hay không?

Việc đi xuất khẩu lao động ở bất cứ đất nước nào vẫn luôn có những khó khăn và thuận lợi riêng. Do đó, luôn đòi hỏi mỗi người cần kiên trì, cố gắng cũng như học hỏi để có công việc ổn định, mức lương cao. Ngoài ra, khi tới một đất nước xa lạ bạn cần chuẩn bị cho mình sự khéo léo trong chi tiêu để có thể chi tiêu một cách hợp lý nhất.

Thuận lợi khi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc

  • Chi phí tham gia XKLĐ Hàn Quốc thấp: Đây là một thị trường hỗ trợ người lao động có được mong muốn cải thiện mức thu nhập của mình. Hơn nữa, chi phí bỏ ra cho việc xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc là rất thấp, đây là lý do được nhiều người lao động chú ý.
  • Mức lương cơ bản cao: Tại thị trường Hàn Quốc, mức lương chi trả cho người lao động được đánh giá là khá cao so với những đất nước đang phát triển khác. Đây cũng là lý do thu hút nguồn nhân lực đến đây làm việc nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và cải thiện thu nhập của bản thân cũng như gia đình.
  • Mức lương tăng ca, làm thêm giờ hấp dẫn: Với lương cơ bản cao không quá khó đoán mức lương tăng ca và mức làm thêm ngoài giờ. Tuỳ vào số lượng thời gian bạn làm tăng ca, mức lương sẽ khác nhau.
xkld han quoc
Thuận lợi khi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc

Khó khăn khi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc

  • Khó khăn về sinh hoạt, nơi ở: Khó khăn đầu tiên khi đặt chân đến Hàn Quốc đó là lo lắng về chất lượng sinh hoạt. Không như ở Việt Nam, mọi chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc là khá cao. Do đó, bạn có thể lên kế hoạch chi tiêu bản thân để kiểm soát tình hình tài chính.
  • Khó khăn về ngôn ngữ: Khi bạn lựa chọn quốc gia nào để sinh sống, vấn đề lớn nhất bạn phải đối mặt đó là ngôn ngữ. Ngôn ngữ Hàn cũng là một trong những ngôn ngữ khó học trên thế giới gây nên nhiều trở ngại cho người lao động Việt nói chung và quốc tế nói riêng.
  • Hàn Quốc là một trong những quốc gia có tỷ lệ người lao động nước ngoài lựa chọn xuất khẩu lao động cao. Chính vì thế, người lao động phải trải qua những điều kiện tuyển chọn khắt khe khi đăng ký tham gia XKLĐ Hàn Quốc.
xuat khau lao dong han quoc
Khó khăn khi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc

Chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc mới nhất là bao nhiêu?

Chi phí cho việc xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc dựa theo quy định bộ lao động việc làm Hàn Quốc EPS mới nhất hiện nay rơi vào khoảng hơn 26 triệu đồng ( 1.154 USD).

Số tiền đó bao gồm các khoản như:

  • Lệ phí tham gia thi tiếng hàn: 24 USD khoảng hơn 500.000 VND.
  • 630 USD tức khoảng hơn 14 triệu đồng chi phí vé máy bay cho một người tham gia xuất khẩu lao động Hàn, lệ phí hồ sơ, tập huấn và hướng dẫn tiền visa…
  • Bảo hiểm thân thể và bảo hiểm rủi ro. Người lao động cần mang theo trong người hơn 11 triệu đồng (500 USD) bao gồm 50 USD tiền bảo hiểm rủi ro và 450 USD cho việc chi phí trở về nước nếu người lao động kết thúc hợp đồng đúng hạn.
Chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc mới nhất
Chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc mới nhất

Xem thêm: TOP 6 điều cần biết về XKLD ngành Xây Dựng Nhật Bản

Nên lựa chọn đăng ký xuất khẩu lao động Hàn Quốc ở đâu?

Nếu như người lao động đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp các dịch vụ, giải pháp hướng dẫn tham gia xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc uy tín hãy đến với công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Tập đoàn An Dương (tên viết tắt ADG). Đây là doanh nghiệp chuyên đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam sang thị trường nước ngoài với các chương trình XKLĐ Nhật Bản, XKLĐ Hàn Quốc,…

Tập đoàn An Dương đã thành công trong quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp, đã cử hơn 1300 kỹ sư thực tập và làm việc xuất khẩu lao động nước ngoài. ADG luôn tự hào là đơn vị tư vấn XKLĐ uy tín, sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác và người lao động trên thị trường Việt Nam.

Với tiêu chí hoạt động đề cao người lao động, mong muốn hỗ trợ giải quyết việc làm và cải thiện mức thu nhập cho người lao động tại Việt Nam, ADG luôn là sự lựa chọn hàng đầu giúp hàng nghìn người lao động tìm kiếm việc làm có mức thu nhập cao hơn và cải thiện đời sống, làm giàu cho gia đình và quê hương đất nước.

Chi phí đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc
Chọn An Dương Global làm đơn vị tư vấn XKLĐ Hàn Quốc, XKLĐ Nhật Bản

Nhiều người lao động tại Việt Nam có nhu cầu và mong muốn xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc nhưng không nắm rõ các thủ tục cũng như chi phí xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc mới nhất. Trên đây là toàn bộ chi phí xuất khẩu lao động Hàn Quốc mới nhất mà người lao động có thể tham khảo đề chuẩn bị. Hoặc, các bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ với Trung tâm tư vấn XKLĐ Huế, XKLĐ Quảng Trị, XKLĐ Quảng Bình thuộc Tập đoàn An Dương để được giải đáp chi tiết.

Hãy liên hệ ngay với An Dương qua Website: Anduongglobal.com để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thủ tục, vấn đề liên quan đến việc xuất khẩu lao động Hàn Quốc nhanh chóng, dễ dàng và uy tín nhất.

Tham khảo: Tin tức – Sự kiện

Rate this post

Trả lời

0357056056