Vì sao xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều người Quảng Trị lựa chọn?

Những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Thực tế có rất nhiều quốc gia tiềm năng, tuy nhiên Nhật Bản vẫn thu hút đông đảo sự chú ý, trong đó đặc biệt phải kể đến các bạn trẻ. 

Vậy, vì sao xuất khẩu lao động Nhật Bản lại được nhiều người lựa chọn như vậy? Cùng Anduongglobal.com tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết này. 

Vì sao xuất khẩu lao động Nhật Bản được nhiều người Quảng Trị lựa chọn?

Xuất khẩu lao động là một khái niệm không còn xa lạ và ngày càng rộng mở hơn trong thời đại mới. Đây là quyết định tuy có phần khó khăn, song cũng là cách để các bạn có thể thay đổi tư duy, cải thiện chất lượng cuộc sống. Hoặc một số người có dự định tiết kiệm vốn lao động để về quê hương lập nghiệp. Và rất nhiều người lựa chọn Anduongglobal.com là đơn vị tổ chức xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Có một sự thật mà tất cả mọi người đều nhìn thấy đó là mối quan hệ Việt – Nhật đang ở trong giai đoạn phát triển tốt đẹp nhất. Điều này tính từ khi thiết lập ngoại giao giữa hai nước. 

Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản đã rót vốn, đầu tư, tăng cường tuyển dụng nguồn lao động Việt Nam. Một phần là do Nhật Bản đang trong thời kỳ già hóa dân số và rất cần lượng lao động trẻ.

Chất lượng XKLĐ Nhật Bản không ngừng tăng lên. Mục đích là để đáp ứng đúng và đủ những yêu cầu, tiêu chí của quốc gia này. Song, xuất khẩu lao động Nhật Bản lại được nhiều người lựa chọn bởi những điều sau đây.

Vì sao XKLĐ Nhật Bản lại được nhiều người lựa chọn?
Vì sao XKLĐ Nhật Bản lại được nhiều người lựa chọn?

Mức lương làm việc cực kỳ hấp dẫn

Mức lương xuất khẩu lao động vẫn luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu dẫn đến quyết định của người lao động về quốc gia mà họ lựa chọn. Như đã nói, môi trường Nhật Bản tương đối khó tính. Quy trình tuyển chọn nhân lực của họ thực sự khắt khe và yêu cầu cao về kỷ luật, chất lượng. Bù lại, mức lương làm việc và chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

So với nhiều quốc gia như Đài Loan, Hàn Quốc thì Nhật Bản luôn trả mức lương cao hơn. Đặc biệt, Anduongglobal.com được đánh giá cao về việc luôn tìm kiếm cho người lao động của mình những đơn vị, công ty tại Nhật Bản với chế độ làm việc hợp lý mà mức lương vẫn đảm bảo tốt nhất. 

Ngày nay, bình quân thu nhập của những thực tập sinh kỹ năng ở Nhật Bản là từ 120.000 yên đến 150.000 yên mỗi tháng. Nhìn chung, mức lương này không có quá nhiều giao động qua mỗi năm.

xkld nhat ban
Mức lương làm việc cực kỳ hấp dẫn

Nhật Bản – Quốc gia giàu văn hóa

Lý do mà nhiều người chọn Nhật Bản để xuất khẩu lao động một phần là bởi quốc gia này giàu bản sắc văn hóa, dân tộc. Nhật Bản đẹp trong mắt mọi người với những nét truyền thống kết hợp cùng với hiện đại. Đặc biệt hơn là hệ thống kiến thức hiện đại của các nước phương Tây.

Người Việt xuất khẩu lao động tại Nhật Bản có cơ hội làm việc, tiếp thu, học hỏi những điều mới mẻ. Song, có những nét tương đồng giúp họ dễ dàng tiếp cận, thích nghi và hòa nhập cuộc sống mới.

Nhật Bản - Quốc gia giàu văn hóa
Nhật Bản – Quốc gia giàu văn hóa

Môi trường làm việc tại Nhật Bản chuyên nghiệp

Một điểm mà Anduongglobal.com đánh giá cao, quyết định tổ chức cho mọi người xuất khẩu lao động tại quốc gia Nhật Bản mà không phải nơi nào khác là vì môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nhật Bản luôn chú trọng, phát triển công nghiệp hiện đại. Thế nên, một điều hiển nhiên đó là người lao động sẽ được tiếp cận máy móc, dây chuyền an toàn, cao cấp. 

Sẽ không có việc mọi người làm việc ở những nơi độc hại, nguy hiểm. Chính phủ Nhật cấm hoàn toàn những điều này. Quyền lợi của người xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng được đảm bảo hơn so với các thị trường khác.

xuất khẩu lao động Nhật Bản
Môi trường làm việc tại Nhật Bản chuyên nghiệp

Điều kiện sinh sống tốt

Người lao động đa phần khi sang xuất khẩu Nhật sẽ được bố trí sẵn chỗ ăn ở, nghỉ ngơi, sinh hoạt. Tuy nhiên phải lựa chọn một công ty môi giới uy tín, chuyên nghiệp như Anduongglobal.com thì bạn hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng.

Mọi người sẽ được làm quen với một cuộc sống mới, với nền văn hóa ẩm thực đa dạng, phong phú nơi đây.

Có điều kiện trau dồi khả năng ngoại ngữ cùng cơ hội việc làm khi về nước

Đây là một điểm mà nhiều người lao động cực kỳ thích khi xuất khẩu tại Nhật. Sau khi kết thúc hợp đồng, về nước, mọi người có thêm nhiều cơ hội việc làm. Bởi đã tích lũy cho mình một vốn ngoại ngữ tiếng Nhật 3 năm. Điều đó đủ cho bạn có thể tự tin vào khả năng nói chuyện, giao tiếp tiếng Nhật của bản thân.

Về Việt Nam, có thể làm phiên dịch viên tiếng Nhật. Rất nhiều doanh nghiệp, công ty cần bạn trải dài từ bắc vào nam. Hay là những trung tâm dạy tiếng Nhật, họ luôn sẵn sàng chào đón nếu bạn có chuyên môn, kiến thức tốt.

vi sao xuat khau lao dong nhat ban duoc yeu thich
Có điều kiện trau dồi khả năng ngoại ngữ cùng cơ hội việc làm khi về nước

Xem thêm: CẬP NHẬT điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất

ANDUONG GLOBAL – Đơn vị xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, chất lượng nhất

Nếu bạn đang có ý định hay tìm kiếm một đơn vị uy tín cung cấp xuất khẩu lao động Nhật Bản, XKLĐ Hàn Quốc chất lượng cao thì hãy đến với Anduongglobal.com. 

ANDUONG GLOBAL là công ty hàng đầu về mảng cung ứng nhân lực, lao động làm việc tại những công ty, doanh nghiệp nổi tiếng tại Nhật Bản. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn ANDUONG GLOBAL. Đơn vị XKLĐ uy tín Anduong luôn đồng hành, chắp cánh cho hy vọng, ước mơ và làm cho thanh xuân của bạn thêm trọn vẹn, ý nghĩa.

An Dương Global
An Dương Global

Anduongglobal.com đảm bảo về quyền hợp pháp của người lao động khi làm việc tại Nhật Bản. Lợi ích người lao động sẽ được ưu tiên số 1. Ngoài ra, các thủ tục, giấy tờ, chi phí 100% rõ ràng cho người lao động. Các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về XKLĐ Huế, XKLĐ Quảng Trị, XKLĐ Quảng Bình để biết thêm chi tiết!

Mọi thông tin hãy liên hệ về:

  • Trụ sở chính: Số 09 Nguyễn Hữu Khiếu, Phường Đông Lương, Đông Hà, Quảng Trị, Việt Nam.
  • Hotline: 94 357 056 056 
  • Email: info@anduongglobal.com

Tham khảo thêm nội dung mới: Tin Tức – Sự kiện

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

0357056056